Hài Tết Không Hề Biết Giận

(GDVN) - Sau không hề ít đĩa hài đầu năm "nhạt toẹt", khán giả đã chiếm lĩnh được một thành phầm chất lượng. “Không hề biết giận” đem đến tiếng cười cợt thâm thúy khi khéo léo vận dụng những mẩu truyện dân gian truyền mồm vốn đã hết xa lạ với những người Việt.

Bạn đang xem: Hài tết không hề biết giận


Với sự góp phương diện của “cặp song hoàn hảo” thôn hài khu đất Bắc: Xuân Bắc – tự Long, thêm vào đó là những gương mặt quen nằm trong như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản… và sự “tươi mới” đến từ nữ ca sĩ dễ thương Ngọc Anh, sản phẩm hài đầu năm mới "Không kề biết giận" đã tạo ra một chuyện sinh sống động, một miền quê và phần lớn con bạn rất đậm màu Bắc bộ.

*
Một cảnh xoay trong "Không hề biết giận"

Nội dung phim tương đối hấp dẫn, đề cập về một lão phú ông phú quý nhưng keo kiệt (Tự Long thủ vai), lão ra đk ai khiến cho tức giận sẽ tiến hành gả cưới cô đàn bà xinh đẹp mắt (Ngọc Anh). Trai trong làng, từ giới trẻ tới bô lão, tự gã lác cho tới kẻ thọt đều ước ao thử mức độ làm bé rể của phú ông mà lại đều lắc đầu bó tay.

Hài đầu năm 2013 Hài tết không hề biết giận: các sao khủng, có đáng xem?

Chỉ bao gồm chàng siêng (Xuân Bắc) túng thiếu nhưng lanh lợi, cùng với sự phò trợ ý hợp tâm đầu của chàng trai “Gia cat Nô” (Công Lý) lắm mưu các kế và sự thông lưng của đàn bà phú ông mới làm cho phú ông sau cuối phải trọng điểm phục khẩu phục đồng ý gả cô phụ nữ diệu.

Kịch bạn dạng phim chau chuốt, nhiều pha ly kỳ, thu hút và bộc lộ sự khéo léo khi lồng ghép gần như mẩu truyện trong kho truyện cười phong phú và đa dạng của Việt Nam.

Xem thêm: Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Bàn Bắt Wifi Như Thế Nào, &Ndash S88

Ví dụ như truyện “Phượng hoàng đất”, “Mất trộm bò”, truyện “Gánh bưởi qua sông”, “Nói bao gồm đầu có đuôi”, truyện “Vừa sợ vừa bi hùng cười”…

Suốt 1 năm trời bày trò đấu trí thi gan, biết bao phen đại trượng phu Chăm tạo cho phú ông đề nghị uất ức nuốt hận trong lòng, chỉ với nước trút giận lên cây cột nhà cơ mà nhe răng làm cỗ khoái trá nói: “Giận mày ông ngơi nghỉ với ai?”. Rong phim, cuộc “đối chọi” đầy cam go giữa con trai Chăm với phú ông vươn lên là tâm điểm hấp dẫn sự chú ý. Với tài diễn xuất, tung hứng của đôi bạn ăn ý Xuân Bắc - từ bỏ Long, diễn biến phim càng gây được hứng thú với hài hước.


từ Long được chế tác hình tuyệt hảo với đầu hói, râu dài, áo xống kệch cỡm, bao phen phương diện mày thâm tím vày những “trò mèo” của Xuân Bắc. Ghê nghiệm lâu năm trong nghề diễn hài khiến cho Tự Long vào vai trơn tru, không còn bị gượng ép với hồ hết biểu cảm rất bao gồm hồn: khi khoái trá, phẫn nộ, khi sợ hãi, thời gian gian xảo tính toán…

Xuân Bắc cũng bộc lộ được sự lém lỉnh, ranh mãnh của vai diễn, tuy vậy những màn trộn trò của anh: cách đần mặt, thừ người, thứ hạng nuốt nước bong bóng đánh ực trong những câu nói khiến cho người xem nhiều khi liên tưởng mang lại vai “Cả ngố”, một vai diễn anh từng rất thành công xuất sắc trong bộ phim truyện hài tết năm 2010.

Lần trước tiên đóng phim, lại test sức sống thể một số loại phim hài, tuy vậy không có nhiều đất diễn cũng như lời thoại đặc sắc gây cười mà lại ca sĩ Ngọc Anh vẫn diễn tả khá thành công xuất sắc vai cô con gái tiểu thư xinh đẹp, vơi dàng, quyến rũ trong cái áo yếm và không hề thua kém phần thông minh góp sức cùng tình nhân đấu trí với phụ vương mình.

*
Ngọc Anh vào vai "Mùa" - phụ nữ phú ông

Có thể nói, kịch bạn dạng phim “Không hề biết giận” năm nay đã tiếp tục được thành công xuất sắc của “Cả Ngố” đầu năm mới 2010 khi liên tục làm sinh sống lại kho báu truyện dân gian việt nam với tiếng cười cợt sâu cay đả kích thói tham lam, bủn xỉn, hà tiện cùng đồng thời cũng vẽ lại bức ảnh làng quê trong ký ức mỗi cá nhân Việt cùng với yếm thắm, áo nâu sồng 1-1 sơ nhưng bình dị.