Tuyển Tập Những Tranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem Đẹp Nhất

Phim hoạt hình Cô nhỏ nhắn lọ lem còn được biết đến với một chiếc tên khác chính là “Đôi giầy thủy tinh”. Nhân vật chủ yếu trong phim là một trong những cô gái bé dại sống cùng người mẹ kế với chị gái cùng thân phụ khác bà mẹ trong một ngôi nhà nhỏ tuổi nghèo. Truyện này còn có hàng nghìn dị bạn dạng để thể hiện sự áp bức, bất công của buôn bản hội thời bấy giờ giữa tín đồ giàu và bạn nghèo. Nó cũng đã đến lòng người mến mộ nhiều vậy hệ. Nếu bạn đã có con nhỏ, chắc hẳn rằng chúng sẽ tương đối thích cô công chúa nhỏ này. Đặc biệt là chúng ta nữ! biết được mức độ mong sở hữu cho bạn những con búp bê và phiên bản thân đang tô màu cho mẫu váy dễ thương của Lọ Lem, TranhTôMàuChoBé.com đã tạo ra đời tủ đồ tranh tô màu công chúa lọ lem Ngay mặt dưới.

Bạn đang xem: Tuyển tập những tranh tô màu công chúa lọ lem đẹp nhất

Chúng ta sẽ thuộc nhau chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp cùng theo dõi tóm tắt nội dung của bộ phim ăn khách hàng từng thời.

Bộ sưu tập Tranh sơn màu đến công chúa nhọ nhem xinh đẹp

Đó là thời gian thực sự cũ, mà lại ngay toàn bộ cơ thể kể chuyện cũng không biết đúng đắn thời gian. Gồm một cô bé nhỏ tên là nhọ nhem sống hạnh phúc bên thân phụ mẹ. Nhưng xấu số đã xảy ra, bà bầu cô chết thật và người cha kết hôn với người mẹ kế Tremaine. Cô là 1 trong những người cực kì độc ác và còn tồn tại hai cô đàn bà độc ác thương hiệu là Drizella với Anastasia. Nhưng bi hùng hơn nữa, khi tía cô mất, bà mẹ kế coi cô như cai quản gia, đối xử bội bạc như chửi bới, bắt mọi câu hỏi nặng nhẹ trong nhà. Cinderella không khi nào làm thích hợp họ cho dù cô ấy rất gắng gắng.

*

*
*


*

*

*
*
*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
*

*
*

*

*

*

*

*
*

*

*

*

*

*

*


Cuộc sinh sống giữa phía 2 bên cũng hoàn toàn khác nhau. Cô nhỏ nhắn Lọ Lem cực nhọc ăn, áo rách. Còn mẹ ông chồng dì ghẻ siêu thị nhà hàng vui vẻ, áo xống đẹp đẽ. Cô bé nhỏ Lọ Lem cũng phải ngủ trong lô rơm trông thật tội nghiệp. Sau hầu hết giờ làm việc mệt mỏi, cô không biết thì thầm với ai, chỉ làm các bạn với những nhỏ vật bé dại xung quanh mình, nhưng ông trời sẽ ban tặng cho lọ lem một vẻ đẹp tuyệt đối sau lớp bụi bờ trên khuôn mặt. Điều này trọn vẹn trái ngược với bà mẹ con dì ghẻ.

Và cứ thế cuộc sống khốn nặng nề của cô gái bé dại từng ngày trôi qua. Cho đến một ngày nhà vua muốn tìm vợ cho hoàng tử yêu cầu đã mở tiệc tìm kiếm kiếm. Anh mời vớ cả các thiếu nữ chưa ck tham gia để hoàng tử tìm cho chính mình người phù hợp nhất. Cinderella có muốn đi nhưng bà bầu kế bắt cô yêu cầu làm hết vấn đề nhà cùng tìm cho doanh nghiệp một bộ váy lung linh để đi.

Vì vậy, cô đi làm trở lại và chúng ta của cô, chuột và chim, kín sửa lại mẫu váy cũ mà bà mẹ của nhọ nhem đã bỏ lại. Chúng ta tận dụng hồ hết mảnh vải vóc và dây chuyền mà mẹ vứt đi nhưng mà khi khoe với mọi người thì bị mẹ xé đầm với tại sao “Đó là vải vào váy, dây chuyền của tôi, là thứ ăn uống cắp” tiếp nối họ đến buổi dạ tiệc.

Lọ Lem bi lụy và khóc siêu nhiều. Hốt nhiên một cô bé tiên xuất hiện thần kỳ đổi mới quả bí ngô thành cỗ xe cùng bốn bé chuột thành bốn nhỏ bạch mã, con ngựa thành tín đồ phụ xe pháo và con chó phục vụ. Cuối cùng, cỗ váy vày bị xé rách đã trở thành bộ đồ đẹp nhất quả đất, biến Cinderella trở thành công xuất sắc chúa kẹo ngọt.

Xem thêm: Làm Vườn Rau Trên Sân Thượng, Kinh Nghiệm 10 Năm Trồng Rau Trên Sân Thượng

Cô bé nhỏ Lọ Lem bất thần xuất hiện tại trong bữa tiệc với vẻ đẹp trong sạch khiến ai cũng ngỡ ngàng. Trong cả mẹ kế với mẹ ck cũng không phân biệt Lọ Lem. Trong lúc đó, hoàng tử có vẻ mệt mỏi vì buổi tiệc không được như ý. Cơ mà khi tôi nhận thấy Lọ Lem, tôi say mê. Hoàng tử chạy mang lại khiêu vũ với cô ấy cùng yêu lọ lem ngay trên đó.

Nhưng đã tới khi đồng hồ điểm mười nhị giờ. Bà tiên đã ấn định thời hạn mang đến cuộc chạm chán gỡ này là đúng mười hai giờ đêm thì hầu hết thứ sẽ quay trở về như cũ. Cô ấy bặt tăm quá cấp tốc khiến ai ai cũng thắc mắc cô ấy mang đến từ quốc gia nào?

Tại sao đã hối hả đánh rơi một chiếc giày thủy tinh nhưng không quay trở lại nhặt? Sự biến mất của cô như 1 giấc mơ khiến hoàng tử lâm vào hoàn cảnh trạng thái bàng hoàng, hoang mang lo lắng vì tiếc nuối.

Khi điều kỳ diệu không còn, nhọ nhem phải quay trở lại hình dạng tội nghiệp như thường xuyên lệ. Tuy nhiên ngay từ khi được hoàng tử khiêu vũ, Lọ Lem đang yêu. Cô luôn luôn giống với vẻ bên ngoài điển trai với giọng nói êm ấm của hoàng tử.

Trong khi đó, hoàng tử quyết định đi tìm kiếm nàng công chúa xinh đẹp bằng phương pháp cho vớ cả các nàng trong cung điện thử tay cùng với chiếc giầy bị đánh rơi. Trường hợp ai phù hợp sẽ là vk anh ta.

Cuối cùng vượt qua hầu hết sự rào cản của bố mẹ và bé ghẻ, Lọ Lem mở ra trước khía cạnh hoàng tử cùng với chiếc giày thủy tinh thứ hai cùng trở thành công xuất sắc chúa sát bên hoàng tử.

Tất nhiên, mẩu truyện cổ tích nào cũng đều có một kết thúc có hậu. Đây cũng là tại sao vì sao hình ảnh công chúa, hoàng tử lại đi vào lòng trẻ thơ hối hả như vậy.

Nếu bạn chấp nhận với TranhTôMàuChoBé.com thì hãy cứu tranh tô color công chúa lọ lem này cưng