KHÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN FACEBOOK

Bạn thực hiện Facebook và đã tới lúc bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn để sống cuộc sống thật hơn, hoàn toàn có thể bạn do chán, hay do bị tấn công cắp tin tức hay bị làm cho phiền vì chưng spam cùng mất đi sự riêng tư.

Bạn đang xem: Khóa vĩnh viễn tài khoản facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi thực hiện facebook gây cho chính mình quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là so với những fan đang thực hiện smartphone. Thì việc từ bỏ facebook là lựa chọn rất tốt bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Bí quyết xoá cụ thể như sau:

*
Nếu mạng xã hội Facebook tác động xấu mang lại cuộc sống của bạn thì cần xoá bỏ nó

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa thông tin tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu singin Facebook cùng mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập password đăng nhập tài khoản Facebook của người sử dụng và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Disk 100 % Trên Windows 10 Thành Công, Lỗi Full Disk Là Gì

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước bên trên là chúng ta đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Một số xem xét khi triển khai xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 ngày tính từ lúc ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có triển khai đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới thông tin tài khoản Facebook của bạn, lúc đó tài khoản đang tạm bợ khóa được khôi phục trở lại.

*
quan tâm đến thật kĩ xem các bạn có thực sự mong xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên những thiết bị di động cầm tay như điện thoại cảm ứng và laptop bảng. Không tính ra, bạn nên xóa khỏi dữ liệu được trình chuyên chú web lưu giữ (cache, password....) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoại trừ ý muốn.