Mỹ Nhân Hàn Đều Có Tình Sử Ầm Ĩ Nhưng Chưa Chắc Bạn Biết Rõ

Mới phía trên, trên mạng xã hội vừa xuất hiện bức ảnh bắt đầu của Kyên ổn Hee Sun lúc 1 fan các bạn của cô đăng mua. Bức hình ảnh được chụp vội khi "đệ duy nhất Hotgirl Kbiz" đi nạp năng lượng. Dù chỉ nên hình ảnh chụp không được chỉnh sửa mà lại quan yếu lắc đầu rằng trong tuổi U50, cô vẫn khiến cho khán giả vấp ngã ngửa bởi dung nhan thiệt.

Bạn đang xem: Mỹ nhân hàn đều có tình sử ầm ĩ nhưng chưa chắc bạn biết rõ*

Kim Hee Sun cho dù bị chụp cấp vẫn hiện hữu lên thần thái.

Không hổ là "đệ độc nhất mỹ nhân", Kyên ổn Hee Sun vào hình mua thần thái tươi sáng, tươi tắn. Cô tất cả làn da trắng mịn màng không tỳ vếtcùng những mặt đường nét gương mặt siêu rất đẹp. Khó có thể nhận biết Kyên ổn Hee Sun sẽ bước qua tuổi 40 và ở trong hàng Hotgirl U50 trong showbiz.

Thực tế, Kyên ổn Hee Sun luôn luôn được coi là tường thành sắc đẹp của Nước Hàn. Tại Châu Á, vẻ đẹp của cô cũng quan trọng đặc biệt lừng danh. Vậy nên, Kyên ổn Hee Sun từng được vinh danh là 1 trong trong những mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất Châu Á.

Nhan dung nhan của Klặng Hee Sun được bảo chứng qua từng thời kỳ.


Mới phía trên, Kyên ổn Hee Sun vừa gây sốt lúc gồm nhận xét hết sức thẳng thắn. Cô xác định mình đẹp hơn Song Hye Kyo và Kyên ổn Tae Hee. Cụ thể, Lúc được đặt thắc mắc về hình dáng sắc vào showbiz, Klặng Hee Sun phân chia sẻ: “Tất nhiên là tôi đứng trước Tae Hee - Hye Kyo với Ji Hyun rồi. Anh gồm còn vướng mắc gì về sự gợi cảm của mình không?”.

Kyên ổn Hee Sun xác định bản thân đẹp hơn...

Xem thêm: Vua Trò Chơi Của Vua Tập 10 Việt Sub, Vua Trò Chơi Yugi Oh

...Kyên Tae Hee, Song Hye Kyo cùng Jeon Ji Hyun.

đa phần bạn bất ngờ trước câu vấn đáp của "đệ độc nhất mỹ nhân Kbiz". Nhưng thực tế đây chỉ là lời nói nghịch của cô. Sau kia, Kim Hee Sun dành riêng vô số lời đánh giá cao cho các bầy em thân thiện. Dù vậy, một trong những bạn nhận định rằng nếu xếp thứ hạng sắc, Kyên ổn Hee Sun cũng không thể kém nhẹm cạnh những hậu bối. Hơn cố kỉnh, trong tuổi U50 nhỏng cô nhưng bảo toàn được sắc đẹp như hiện tại là điều chưa hẳn ai cũng hoàn toàn có thể làm cho được.

Kyên Hee Sun vừa tham gia dự án công trình phim Alice.

Cô đóng cặp với tài tử tphải chăng Joo Won.

Thời gian này, Kyên ổn Hee Sun sẽ nghỉ ngơi sau khoản thời gian tsay mê gia dự án phyên ổn bắt đầu Alice. Bộ phyên ổn được không ít khán giả yêu mến. Các fan ý muốn ngóng phần nhiều tác phđộ ẩm tiếp theo của Klặng Hee Sun vị quả tình lối diễn xuất của cô ấy thực thụ thu hút khán giả và bạn mến mộ.


*
*
*