Lập lá số tử vi chuẩn

Để coi vận mệnh cuộc đời, rất nhiều người lựa chọn cách thức lập lá số tử vi. Mặc dù nhiên, với sự phát triển phong phú và đa dạng thông tin như ngày nay khiến cho nhiều người băn khoăn không biết đem lá số tử vi ở đâu chuẩn chỉnh nhất? Thăng Long đạo quán sẽ gợi nhắc giúp bạn. 


1. Xem lá số tử vi khiến cho bạn biết điều gì?

Để biết đem lá số phong thủy ở đâu chuẩn chỉnh nhất, bạn phải nắm rõ khái niệm cũng như chân thành và ý nghĩa ứng dụng của nó. Được biết, lá số tử vi giống như một biểu đồ hiện ra từ những cung, sao bên trong 12 cung chức, 1 cung Thân, 14 chính tinh với hơn 120 phụ tinh. Vị trí sắp xếp những cung – sao (là xuất sắc hay xấu) sẽ được sắp đặt theo một chế độ nhất định tính tự giờ, ngày, tháng, năm sinh Âm lịch và giới tính của từng người. Theo đó, phụ thuộc vào bình giải lá số tử vi, bạn sẽ tìm gọi được mọi thông tin đa số sau đây:

Gia đạo: giải thích về thân phụ mẹ, cả nhà em, vk chồng, con cháu và các mối quan hệ nam nữ trong gia đình.

Bạn đang xem: Lập lá số tử vi chuẩn

Sức khỏe: cho biết tình trạng thể chất, những bệnh tật mà mình đang dễ mắc phải.Tình duyên: lời giải về cảm tình đôi lứa, vợ ông chồng hạnh phúc tuyệt bất hạnh, số đào hoa ra sao, bao thọ kết hôn,….Tài lộc: tiền tài, tài sản cá thể (nhà cửa, ruộng vườn,…) sung túc hay suy yếu.Công danh, sự nghiệp: bài toán học tập, công việc, những mối quan hệ nam nữ xã hội (bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,…) dễ dãi hay bế tắc.Xem giải thích lá số tử vi còn hỗ trợ bạn nắm rõ họa phúc, vinh nhục, các năm giỏi – xấu (tức tiểu hạn, đại hạn) của cuộc sống mình.

Xem thêm: 40 Năm Chiến Tranh Biên Giới Việt–Trung 1979 Nhắc Nhở Lãnh Đạo Việt Nam Điều

Cũng trải qua luận giải cụ thể những vấn đề trên, các bạn sẽ nắm rõ gần như điều đề xuất hoặc kiêng kị để cuộc sống đời thường thuận lợi, hạnh phúc. ở kề bên đó, cùng với sự cải tiến và phát triển vượt bậc của ngành công nghệ điện tử, thời buổi này xuất hiện rất nhiều công nạm giúp mọi bạn lập lá số tử vi. Dẫu vậy cũng vì rất nhiều thông tin và khó kiểm chứng đúng sai nên làm nhiều người băn khoăn không biết mang lá số tử vi ở đâu chính xác nhất.

*
Ví dụ một lá số tử vi

2. Lấy lá số phong thủy ở đâu chuẩn nhất?

Nếu gõ tự khóa search kiếm “lấy lá số tử vi phong thủy ở trang nào bao gồm xác” trên top mạng tìm kiếm google thì các bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả. Điều này gây bất lợi cho câu hỏi bạn khẳng định đâu là showroom giúp mình mang lá số tử vi phong thủy đúng. Khía cạnh khác, các công nỗ lực lập lá số tử vi phong thủy ở mỗi trang tất cả giao diện và có mặt thao những cơ sở lý luận không giống nhau.

Chẳng hạn, gồm trang lấy số tử vi phong thủy theo khung giờ chứ chưa hẳn giờ ví dụ như: mốc giờ tý (23h – 1h), giờ sửu (1h – 3h),…. Mà lại dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia tử vi, mong mỏi lập lá số tử vi đúng chuẩn thì giờ, ngày, tháng, năm sinh của mọi người phải đúng. Cho nên việc chọn form giờ rất có thể khiến lá số phong thủy của người xem bị sai.

Chưa kể đến đối với những fan không am hiểu kiến thức mệnh lý cực kỳ khó nhận biết cách an sao, cung bên trên lá số của những trang năng lượng điện tử là đúng hay sai. Chủ yếu những sự việc này làm không ít người dân khó nhận thấy xem lá số tử vi phong thủy ở đâu chuẩn chỉnh nhất. Cơ mà mọi việc cần hưởng thụ thử mới kiếm được câu trả lời. Như vậy, bạn hãy thử sử dụng công cố gắng lập lá số tử vi phong thủy của Thăng Long đạo cửa hàng (TLĐQ).

Công rứa lập lá số tử vi của cửa hàng chúng tôi được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên phong thủy, mệnh lý giàu gớm nghiệm. Lân cận đó, mỗi cung, sao an vị bên trên lá số đều thành lập và hoạt động dựa trên sự kết hợp của đa số cơ sở giải thích gồm: thuyết âm dương, ngũ hành, khiếp dịch, thiên can, địa chi, chiêm tinh học,…. Đồng thời, giao diện công cụ đơn giản và dễ dàng nhưng chuẩn chỉnh xác góp mọi fan dễ điền tin tức của phiên bản thân.

3. Gợi ý lấy lá số tử vi đúng mực bằng qui định TLĐQ

Lấy lá số tử vi đúng đắn bằng chính sách của Thăng Long đạo quán bạn cần tuân theo 3 bước dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: xác minh các tin tức cần cho 1 lá số

Họ cùng tênGiờ sinhPhút sinhNgày sinhTháng sinhNăm sinhGiới tínhNăm coi tử vi

Lưu ý: nếu bạn không lưu giữ giờ với phút sinh thì không nên lấy 1 giờ sinh bất kỳ. Vị nó hoàn toàn có thể làm đặt lá số thuộc lời luận giải bị sai. Chúng ta cũng có thể liên hệ với chuyên gia của shop chúng tôi để được giúp đỡ miễn phí tổn hoặc hỏi kỹ cùng với gia đình.