Màn Hình Máy Tính Tích Hợp Loa

Các bạn hãy cân nhắc xem bản thân muốn có một âm thanh tốt mà không cần phải trả thêm phí hay muốn có một âm thanh chuyên dụng đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn chọn điều thứ hai thì tất nhiên, một chiếc loa đắt tiền với hệ thống hi-fi vòm sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Một chiếc loa như vậy sẽ có giá cả đắt hơn nhiều so với màn hình của bạn và việc lắp đặt cũng sẽ phức tạp hơn. Bởi vậy, bạn hãy cân nhắc xem bản thân có thật sự cần đến chiếc loa như vậy. Rất nhiều màn hình ngày nay cung cấp thiết bị loa với chất lượng cao, hoàn toàn có thể giúp bạn thưởng thức âm thanh ưu việt.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính tích hợp loa

Chúng ta có thể xem hai dòng màn hình h3qvn.com EW3820U và EX2870Q, chúng ta có thể thấy loa 2W cùng loa trầm 5W với chất lượng tuyệt vời. Bất kể là khi làm việc, chơi game hay xem phim giải trí, âm thanh 2.1 sẽ làm bạn hài lòng. Màn hình cũng được trang bị giác cắm tai nghe, bạn có thể thoải mái thưởng thức âm thanh mà không sợ làm phiền bất kỳ ai.

Hãy cùng xem một số ưu điểm chính của màn hình tích hợp.


Nếu bạn sở hữu cho mình một chiếc màn hình với loa trong chất lượng, bạn vừa có thể thưởng thức chất lượng, âm thanh tốt, lại có thể tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể tiết kiệm được được chi phi cho loa ngoài bộ khuếch đại.

Bởi vậy, trừ khi bạn muốn thưởng thức các loại thiết bị âm thanh chuyên dụng, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng âm thanh chất lượng cao với loa được thiết kế tích hợp trong màn hình. Thiết bị loa tích hợp hoàn toàn có thể giúp bạn thoải mái chơi Game, nghe nhạc, xem phim giải trí.


Đây là điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh. Các màn hình hiện tại được trang bị loa có hiệu suất tốt tới mức bạn không cần phải cân nhắc sắm thêm một chiếc loa chuyên dụng nữa. Sắm một chiếc loa như vậy bạn sẽ mất thêm chi phí mà chưa chắc đã có được chất lượng âm thanh tốt hơn. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ mình có nên bỏ thêm tiền để sở hữu một thiết bị như vậy không. Như chúng tôi đã đề cập phía trên, hầu hết người dùng đều hài lòng với chất lượng âm thanh ưu việt từ các sản phẩm màn hình tích hợp loa hiện có trên thị trường.

Các loa tích hợp và loa ngoài kết nối với PC hiện nay thường có chất lượng như nhau, ngoài ra các loa tích hợp còn được nghiên cứu thiết kế riêng dành cho việc học tập, chơi Game với chất lượng đã qua kiểm nghiệm. Bởi vậy, sẽ không có lý do gì để bạn cần sở hữu thêm một thiết bị loa ngoài nữa.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Mà Đẹp Hướng Dẫn Cách Phác Họa

Điều này đã phản ánh sự thay đổi tổng thể về chất lượng âm thanh của PC. Trong khi trước đây phải cần đến card âm thanh chuyên dụng, thì hiện tại người dùng chỉ cần đến âm thanh từ bo mạch chủ của màn hình là đã có thể thoải mái tận hưởng âm thanh chất lượng cao. 27 inch, 2K QHD, 16:9, tấm nền IPS

Không gian màu rộng HDR và công nghệ FreeSync cho hình ảnh mượt mà

Kết nối USB-C™ cáp đơn


Bạn chắc hẳn muốn giữ cho không gian làm việc của mình gọn gàng và ngăn nắp nhất có thể. Việc sở hữu một chiếc loa ngoài sẽ khiến bạn mất nhiều không gian hơn cho việc bố trí các dây cáp và đầu nối. Một thiết bị hi-fi chuyên dụng sẽ đi kèm với hệ thống dây cáp, các phụ kiện lắp đặt, sẽ đem đến nhiều rắc rối hơn. Bạn có thể cân nhắc điều đó so với việc sử dụng loa tích hợp màn hình, một giải pháp giúp bạn loại bỏ các đầu nối và dây cáp lộn xộn, tiết kiệm được không gian sử dụng.

Nếu bạn là người yêu thích sự ngăn nắp và gọn gàng, thì loa tích hợp chính là sự lựa chọn hoàn hảo.


Bạn có thể điều khiển loa một cách dễ dàng, nhất là khi màn hình của bạn có tính năng điều khiển từ xa như EW3280U và EX2780Q. Bạn có thể thay đổi dễ dàng âm thanh chỉ với một chiếc điều khiển, thật thuận tiện phải không nào. Trong khi đó, loa ngoài phải được điều khiển riêng, bạn phải điều chỉnh các nút vặn hay sử dụng một bộ điều khiển khác, bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để lựa chọn được âm thanh phù hợp. Bởi vậy bạn hãy cân nhắc bản thân mong muốn việc có thể điều chỉnh âm thanh dễ dàng trong vài giây hay cần bỏ hơn một phút để điều chỉnh những tính năng cơ bản đó?


Các dòng màn hình hiện tại có nhiều đầu kết nối, giúp người dùng có thể sử dụng màn hình này cho PC, bộ điều khiển hay các thiết bị phát trực tuyến hàng đầu. Nếu màn hình bạn dùng có loa tích hợp với chất lượng cao, bạn sẽ có thể thưởng thức âm thanh ưu việt khi sử dụng với bất kỳ thiết bị nào kể trên. Cùng với đó, tất cả các điều chỉnh âm thanh bạn chỉ cần thực hiện đơn giản qua màn hình mà không cần có thao tác riêng với từng thiết bị.32 inch, 4K UHD, 16:9, Tấm nền IPS

Không gian màu rộng HDR và công nghệ FreeSync cho hình ảnh mượt mà

Kết nối USB-C cáp đơn


Ngoài trừ việc bạn là người có công việc liên quan đến việc sáng tạo âm nhạc hay âm thanh, thì việc sử dụng loa tích hợp có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về âm thanh dành cho bạn, từ việc làm việc, chơi game, đến xem phim giải trí, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây làm việc hiệu quả và giải trí bất tận!


Recommended Articles


Use the correct settings for 4K HDR with Xbox One X

*

Xbox One X 4K HDR Color Settings Quick Guide Xbox One X 4K HDR Color Settings Quick Guide ›
With 4K and HDR, the Xbox One X delivers the most impressive visuals of any console currently available. But you do need to make sure your settings are in proper order to get the best performance.


USB-C has DisplayPort built in for 4K gaming, audio, high speed data, and even 100W power delivery.

*

USB-C has DisplayPort built in for 4K gaming, audio, high speed data, and even 100W power delivery. You should most definitely choose a monitor with USB-C if you can for an all-in-one-cable solution.


Many current displays aimed at entertainment and gaming include impressive dual speaker designs.

*

Do Gaming Monitors Deliver Good Sound or Do I Need External Speakers? Do Gaming Monitors Deliver Good Sound or Do I Need External Speakers? ›
Once upon a time reality forced PC users, especially gamers, into buying often-costly external audio devices. Monitors frequently had no speakers and when they did, sound quality left much to be desired. In other words, sound quality wasn’t good at all. Everything sounded flat and weak, so external speakers were needed. But just as motherboards evolved to the point where most gamers don’t buy dedicated sound cards, so have monitors improved. Many current displays aimed at entertainment and gaming include impressive dual speaker designs with an independent subwoofer, known as 2.1 audio. They produce strong stereo with deep bass, so you don’t have to go out and get external speakers unless you really want to.


*

What Makes A Monitor Good for Gaming And Different from Regular Screens? What Makes A Monitor Good for Gaming And Different from Regular Screens? ›
This article discusses what puts displays designated for gaming apart from standard monitors, what to look for when choosing a screen with gaming as the primary application, and in general the things that make a gaming monitor good.