'nữ nhân 3d' thất tình đóng phim 18+,thân giá nghìn tỷ vẫn cô đơn

TPO - gặp scandal thân lúc đỉnh điểm sự nghiệp, Trương Văn từ bỏ buộc lòng “gật đầu” đóng góp phim cấp 3 nhằm trang trải cuộc sống.

Bạn đang xem: 'nữ nhân 3d' thất tình đóng phim 18+,thân giá nghìn tỷ vẫn cô đơn


*

Nhắc cho Trương Văn tự (Pinky Cheung), người ngưỡng mộ phim Hong Kong nghĩ về ngay đến các danh xưng “bom sex”, “biểu tượng gợi cảm”, “gà cưng” của đạo diễn chuyên trị chiếc phim sexy nóng bỏng – vương Tinh.

*

Tuy nhiên, đây không hẳn là té rẽ ước muốn của mỹ nhân sinh năm 1971. Cô bắt đầu được truyền thông và công bọn chúng “để ý” kể từ lúc tham dự cuộc thi hoa khôi Hong Kong năm 1966 cùng giành phần thưởng phụ “hình thể đẹp nhất”.

*

Biết tận dụng điểm mạnh của mình, Trương Văn thảnh thơi một người mẫu tự do lấn sân thành công sang nghề diễn viên. Trong thời gian thập niên 90, Trương Văn từ được xem là Hoa đán đài ATV, là biểu tượng gợi cảm của điện ảnh Hong Kong.

*

Không chỉ cài đặt sắc vóc hơn người, cô còn tạo được dấu ấn riêng trong diễn xuất. Điều này nhanh chóng đưa tăm tiếng của cô lan rộng ra sang cả trung quốc đại lục.

*

Giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, tin tức nữ diễn viên từng bị bạn trai tấn công thuốc mê, rồi hiếp dâm năm 17 tuổi bị báo mạng phanh phui. Lừng danh của cô vì thế mà “lao dốc ko phanh”. Bị đài ATV “thất sủng”, Trương Văn Từ lâm vào cảnh trầm cảm, thậm chí là nghĩ đến loại chết.

*

Nhờ một người đồng bọn động viên, góp đỡ, hotgirl họ Trương vực lại tinh thần. Sau đó, cô bước đầu gia nhập cái phim cung cấp 3 và nhanh lẹ trở thành ngôi sao 5 cánh sáng giá.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Cắt Ảnh Theo Đường Viền, Cắt Ảnh Trong Photoshop

*

Mới đây, ngôi sao sáng “Người trong giang hồ” share về lý do đồng ý đóng phim 18+: “Lúc đó tôi vượt trẻ, chỉ nghĩ trường hợp mình không đóng phim đó thì chẳng có việc làm”. Được biết, dù đồng ý đóng phim cấp cho 3, cô kiên quyết không lộ phần tinh tế cảm hay diễn đông đảo cảnh quá khiêu gợi.

*

Cô bộc bạch, vào thời điểm bế tắc nhất, cô chỉ gồm một lý do để sống, đó là bà nội của cô. Theo phái nữ diễn viên, bà đã nuôi cô khôn lớn, cô cần phải chăm sóc, báo đáp bà. “Nếu không có người thân, lừng khừng tôi chết từ thời gian nào”, Trương Văn từ nói.

*

Hiện tại, Trương Văn trường đoản cú đã quay trở lại với dòng phim chính thống. Bắt đầu đây, cô tham gia dự án Cung trung khu kế 2.

*

Về đời tư, trong tuổi 47, thiếu phụ diễn viên vẫn “lẻ bóng”. Không ít người dân cho rằng, thừa khứ đóng phim cung cấp 3 với scandal ức hiếp dâm khiến không ai mong tiến xa rộng với cô. Cô từng mong mỏi một bên đỗ. Mặc dù nhiên, theo Trương Văn Từ, phần lớn lũ ông theo xua cô đều là người không tốt. Dần dần dần, người đẹp hài lòng với cuộc sống thường ngày độc thân.