Thân phận đặc biệt

Xem Phim Thân Phận Đặc Biệt – Special Id 2013 vietsub HD

Thân Phận Đặc Biệt hay còn được gọi với tên không giống Phi Vụ Mật là 1 trong những những bộ phim điện hình ảnh của trung quốc được ý muốn đợi tuyệt nhất trong năm 2013 của ngôi sao 5 cánh võ thuật bình thường tử đơn. Không sở hữu nhiều pha võ thuật bắt mắt như các phim khác của phái mạnh diễn viên nhưng nội dung của phim lại rất bắt đầu lạ, hấp dẫn và trước tiên là những màn đánh võ trong phim thiệt và tất cả uy lực đến cạnh tranh tin, dĩ nhiên hẳn bạn sẽ khó hoàn toàn có thể tìm thấy một bộ phim đánh đấm thật cho mãn nhãn như Special ID .

Bạn đang xem: Thân phận đặc biệt

Bộ Phim Thân Phận Đặc Biệt – Special ID 2013 đánh dấu sự quay lại của Chân Tử Đan cùng với thể các loại võ thoải mái 6 năm sau thành công xuất sắc vang dội của ngay cạnh phá lang với Ngòi nổ. Vẫn đi theo công thức thân thuộc của phim hành vi cảnh dân Hoa Ngữ, Special ID chuyển phiên quanh công an Trần Tử Long ngưởi được giao nhiệm vụ xâm nhập vào thế giới ngầm vô cùng khắt khe và hung tàn nhất của trung quốc để ngăn chặn một âm mưu độc ác của thương hiệu trùm tội phạm buôn bản hội đen Trường Mao Hùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bầu Đất Ươm Cây Giống Đạt Chuẩn, Cách Làm Bầu Ươm Cây Bằng Giấy

*

Cách duy nhất nhằm anh báo cáo về trụ sở là rứa tình bị bắt giam. Sau khá nhiều lần như vậy, tên trùm Trương Mao Hùng ban đầu nghi ngờ thân phận của anh. Hắn tìm phần đông cách sa thải mọi sự xâm nhập vào băng đảng làng hội black của nai lưng Tử Long. Khi đến Trung Quốc đại lục, trằn Tử Long đương đầu với cánh tay buộc phải Trương Mao Hùng là Sunny , được giao trọng trách xử tử những công an nằm vùng.

*

Ở Trung Quốc, nai lưng Tử Long được nữ cảnh sát xinh đẹp, anh dũng Phương Tĩnh hỗ trợ, tuy thế hai người lại có quan điểm, cách xử lý rất khác nhau. Khi thân phận công an chìm bị bại lộ, tính mạng con người của anh cũng như người thân trong mái ấm gia đình bị ăn hiếp dọa. Trong cuộc chiến quyết liệt với loại ác, è cổ Tử Long bị xâu xé giữa đảm bảo gia đình và che giấu thân phận thật của thiết yếu mình. Liệu anh hoàn toàn có thể vượt qua mọi thứ thách từ quân địch để bảo vệ lý tưởng anh luôn đeo đuổi?

*

Điểm dấn của phim chưa hẳn là mẩu truyện mà là đều yếu tố hành động. Những cảnh hành động, mạo hiểm trong phim được dàn dựng vô cùng trau chuốt, tinh tế và được quay rất là chân thực. Sau rất nhiều năm của sự cải cách và phát triển trong công nghệ kỹ xảo điện ảnh, người xem thảng hoặc có thời cơ được tận thưởng những pha hành động, mạo hiểm nào tương tự Chân Tử Đan như vào Special ID. Bọn chúng vô vùng thực tế, kết hợp với việc được điện hình ảnh hóa lên màn ảnh đã diễn tả được sự sắc sảo theo những góc quay khác nhau.