Thay Đổi Đường Dẫn Download Trên Google Chrome

Các trình coi sóc như Chrome, Firefox, Opera sau khi setup hoàn thành trên máy tính xách tay sẽ đều thiết lập cấu hình mặc định thư mục Downloads với băng thông C:UsersUserDownloads. Hầu hết file được cài xuống sẽ auto được lưu vào thư mục Downloads này. Tuy nhiên nhiều tín đồ lại ao ước lưu quý phái thư mục khác để không nhất thiết phải chuyển vị trí lưu file sau khoản thời gian tải xuống, tiết kiệm chi phí thao tác. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách biến hóa thư mục lưu tệp tin mặc định trên Chrome, lưu tệp tin download ở đoạn tùy chọn.

Bạn đang xem: Thay đổi đường dẫn download trên google chrome

Hướng dẫn đổi vị trí tải về file Chrome


Bước 1:

Tại đồ họa trình xem xét Chrome nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi thừa nhận tiếp vào tùy lựa chọn Cài đặt.

Bước 2:

Trong giao diện cấu hình thiết lập trên trình chăm chú Chrome, họ kéo xuống dưới và nhấn vào phần Nâng cao.


Tiếp tục tìm về phần Tải xuống với sẽ thấy địa chỉ mặc định giữ file cài đặt xuống bên trên Chrome là thư mục Downloads. Bấm vào nút cầm đổi để đổi chỗ lưu file.

Bước 3:

Hiển thị hình ảnh Browse For Folder để người tiêu dùng lựa chọn thư mục khác lưu giữ file download xuống. Click chuột vào thư mục mới rồi dìm nút OK để lưu lại. Trong trường hợp bạn có nhu cầu tạo thư mục lưu fie new thì nhấn vào nút Make New thư mục rồi để tên cho thư mục.


Kết quả họ sẽ nhận thấy thư mục mới tàng trữ file cài đặt xuống trên trình duyệt Chrome.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Điều Hòa Panasonic Đúng Cách, Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Panasonic Đầy Đủ

Cách tra cứu file, links tải bên trên Chrome

Khi mua file bên trên Chrome họ có tùy chọn tạm dừng tải file và kế tiếp tải lại. Fan dùng có thể tìm lại vị trí lưu trữ links tải, file cài trên Chrome ở đồ họa riêng biệt.

Bước 1:

Chúng ta dìm tổ phù hợp phím Ctrl + J để mở thư mục sở hữu xuống trên trình chú tâm Chrome. Hoặc chúng ta cũng có thể nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm cùng chọn download xuống.


Bước 2:

Trong folder này họ sẽ bắt gặp danh sách những file mua xuống Chrome theo từng ngày một khác nhau. Như vậy bạn có thể dễ dàng tìm lại file mình đã tải. Các link cài đặt file cũng khá được lưu lại.

Tại trên đây với hầu hết file sở hữu thành công chúng ta cũng có thể nhấn vào Hiển thị vào thư mục để mở thư mục tàng trữ file cài xuống.

Nếu file tạm dừng tải sẽ sở hữu được tùy chọn tiếp tục để sở hữu xuống hoặc Hủy nếu như không mong muốn tải file nữa. Mọi file sẽ xóa hoặc hủy thiết lập xuống trên Chrome sẽ đông đảo bị gạch ngang.

Như vậy người dùng có thể đổi khác thư mục Downloads mặc định bên trên trình để mắt tới Chrome sang 1 thư mục khác để dễ ợt hơn trong quá trình xử lý file. List file sở hữu xuống trên Chrome sẽ tiến hành lưu ở giao diện riêng, giúp bạn dùng quản lý thuận tiện thể hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,2 ★ 15