Phim trái tim mỹ nhân tập 179+180 ngày 22/6/2015

Video trực tiếp bộ phim truyện Trái tim mỹ nhân tập 179 – 180sẽ được cửa hàng chúng tôi gửi đến các bạn vào thời điểm 16h45 phút ngày 22/6 trên kênh HTV7 và được trực tiếp tại thể loại giải trí tại diễn đàn h3qvn.com. Mời chúng ta cùng chú ý theo dõi các diễn biến tiếp theo của bộ phim này.

Bạn đang xem: Phim trái tim mỹ nhân tập 179+180 ngày 22/6/2015

Bạn sẽ xem: Trái tim hotgirl tập 179

Trực tiếp Trái tim người đẹp tập 179 – 180

Video full Trái tim mỹ nhân tập 179 – 180

Tóm tắt Trái tim người đẹp tập 178

Trong trái tim người đẹp các tập trước thì Chala đang khổ cực suy sụp vị chuyện của người thanh nữ tuy chưa phải là chị em của ông nhưng mà ông cũng cảm thấy bi quan và tuyệt vọng khi người đàn bà đó vẫn nguyền rủa đế quốc của ông. Lúc này thì cô bé hoàng chị em của Chala đang nói với những quan trong chiều của ông rằng không được lan truyền tin này ra ngoài. Và lúc này bà đang đứng lên quản lý đất nước. Bà nói rằng nước nhà này dù không tồn tại Chala đi nữa thì cũng cần phải phải cai quản và duy trì.


*

Lúc này bà giao quyền mang đến hai vị quan tin cẩn nhất, kế tiếp nữ hoàng Chala đang đến chạm chán Chola cùng đeo mang lại cô một chiếc vòng là một lá bùa cầu may mắn bình an. Kho đó vợ ck nhà Macsimano đã ôm đồm nhau do nô tì của vk ông ta vẫn nói cô đã sinh nhỏ gái. Lúc nghe đến thấy câu hỏi này thì ông ta đang đi đến tát vào khía cạnh của người hầu kia cùng nói rằng giả dụ còn nhằm ông ta nghe thêm một lời nào y hệt như thế này nữa thì đừng trách ông ta sẽ giết chết.

Xem thêm: Bán Linh Kiện Máy Tính Cũ Giá Rẻ Nhất Hcm, Linh Kiện Máy Tính Cũ

Sau kia Chola vẫn đến chạm mặt Chala để vực lại tinh thần cho ck mình, cô đã dẫn chồng đi cho nơi mà tất cả hình của các vị vua trước đây, Chola đang nói với chồng rằng những vị vua này đã mang về đế chế này đến chàng bởi vậy chàng hãy đứng lên trẻ trung và tràn đầy năng lượng lên để giai cấp đất nước. Chola đang hỏi ông xã rằng nếu cô sinh đàn bà thì sao. Đúng hôm nay thì Chala đang nói với vk rằng ông cảm thấy bị thương tổn khi nhưng ông nghĩ vk mình lại nghĩ rằng mình coi trọng con trai hơn.

Ông nói rằng với ông con trai hay đàn bà không đặc biệt vì con nào cũng là bởi vì thượng đế ban cho. Bà bầu ông với chị gái cùng mọi fan cũng là phụ nữ, và đàn bà cũng có thể cai trị quốc gia chứ không hẳn là đàn ông. Lúc này thì Chala và Chola cũng mang lại thăm em gái của chính bản thân mình sắp sinh, họ rất lo ngại cho Bacsi khi mà cô rất đau khổ khi sinh con. Chala nói rằng về sau nếu Chola sinh bé thì ông vẫn ở kề bên cô thời điểm cô đau đớn. Tuy nhiên Chola đã nói rằng không thích Chala ở ở kề bên lúc cô sinh vị cô không muốn Chala quan sát cô dịp đó.

Trái tim người đẹp tập 180, Bacsi bị phát hiện tại sinh nhỏ gái


*

Trong bây giờ thì Chola đang đi tới thăm cùng đưa thảo dược cho em gái của chồng, từ bây giờ em bé bỏng đã đái dầm ra và Chola đã cố gắng tã lót cho em bé nhỏ rồi phát hiển thị chuyện Bacsi giả dối mọi tín đồ về vấn đề sinh bé trai. Chola vẫn khuyên Bacsi rằng hãy thổ lộ chuyện này vị không thể để lâu được vì chưng mọi người rất cần được biết sự thật. Hôm nay thì Bacsi đã xin Chola rằng đùng nói gì không còn cô sẽ nói chuyện này sau.