Mách Bạn 4 Cách Tải Phim Về Máy Tính Đơn Giản Nhanh Chóng

Khi ai đang xem phim thân chừng và ao ước lưu bộ phim truyện về laptop, sản phẩm tính của chính bản thân mình để lần sau rất có thể “cày” lại lỡ mà tất cả bị mất mạng, mà bạn lại không biết phương pháp tải bọn chúng về máy như thế nào? Trong nội dung bài viết này, mình vẫn tổng đúng theo lại một trong những tip cách sở hữu phim về thiết bị tính vô cùng đơn giản dễ dàng và rất giản đơn làm, chúng ta hãy giữ lại để khi nên đến nhé! 

 

Cách cài phim về máy tính xách tay trên Youtube thông qua trình duyệt Cốc Cốc

 

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi động trình chăm sóc Cốc ly lên , truy vấn vào youtube.com và lựa chọn tên phim bạn muốn tải về

 

Bước 2: Rê loài chuột vào khung trình chiếu, tức thì lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện thanh nguyên tắc phía trên. Bạn cũng có thể nhấn vào ô unique để lựa chọn định dạng, size tệp và chất lượng video nhưng mà bạn mong mỏi muốn.

Bạn đang xem: Mách bạn 4 cách tải phim về máy tính đơn giản nhanh chóng

 

Bước 3: Nhấn con chuột trái vào ô màu xanh lá cây bao gồm chữ “Tải xuống”.

 

*

 

 

Đây là cách tải phim về trang bị tính dễ dàng mà được không ít người vận dụng áp dụng tốt nhất với các làm việc vô cùng nhanh chóng, chỉ vào nháy mắt. Với điểm tiêu giảm của bí quyết này là có khá nhiều bộ phim các bạn sẽ không thể download về được - có nghĩa là sẽ không tồn tại thanh công cụ “Tải xuống” để các bạn áp dụng. Trường hợp vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm cách làm sau đây nhé! 

 

Cách cài đặt phim về máy vi tính trên các website online trên cốc cốc 

 

Bước 1: Mở ứng dụng Cốc ly và truy vấn vào các trang website online, tiếp theo sau tìm bộ phim mà bạn có nhu cầu tải về máy tính.

 

Không chỉ cung cấp tải đoạn clip trên YouTube, ly Cốc còn làm bạn tải video clip phim trên những trang phim. 

 

*

 

 

 

Bước 2: dìm nút tải video được hiển thị ngay trên giao diện.

 

Ngoài ra lúc tải clip phim trên một trong những trang, ly Cốc cũng hiển thị chất lượng video để người dùng chọn lựa, kèm từ đó là dung lượng đoạn clip nếu có.

 

Bước 3: Khi video tải hoàn thành sẽ được trình duyệt thông báo và hiển thị trong mục quản lý file download xuống bên trên trình duyệt. Nhấn lựa chọn Hiển thị trong thư mục nhằm tới địa điểm lưu video.

 

Chú ý: Ở một trong những website, địa chỉ ô download có thể chuyển đổi nên chúng ta hãy kiếm thật kỹ càng nhé! thường xuyên thì hoàn toàn có thể nằm ở góc phải bên dưới khung trình chiếu.

 

Vậy là các bạn đã xong xuôi xong công việc trong cách sở hữu phim về sản phẩm tính trên những web online rồi đó! 

 

Cách thiết lập phim về máy tính xách tay trên Netflix

 

Nếu các bạn là dân nghiền phim thì quan yếu không nghe biết ứng dụng Netflix - Nơi quy tụ mọi bộ phim đình đám và vô vàn những thể nhiều loại phim để bạn chọn lựa. Nhiều người biết đến ứng dụng này nhưng không ít người dân cũng chưa chắc chắn cách cài phim về đồ vật tính trên Netflix vậy phải trong bài viết này tôi cũng hướng dẫn để chúng ta tham khảo luôn nhé! 

 

Bước 1: các bạn hãy tải và update ứng dụng Netflix phiên bản mới độc nhất vô nhị nhé! 

 

*

 

Bước 2: tìm phim cùng chọn unique để download phim về. Có hai loại quality video mà tín đồ dùng rất có thể lựa chọn là unique tiêu chuẩn và chất lượng cao (từ 720p cho tới 1080p).

 

Để chọn, đưa chuột vào biểu tượng của Menu mặt trái phía trên cùng của màn hình và kéo xuống chọn app Settings. Trong bạn dạng cài để này, chọn mục Video chất lượng (nằm dưới thanh Downloads) với chọn unique mà bạn muốn tải.

 

Sau lúc chọn chất lượng, Netflix sẽ thông báo chi tiết kích thước dung lượng file thiết lập xuống trong phần chỉ số của Disk Usage.

 

*

 

Bước 3: ko phải bất cứ bộ phim nào có trên Netflix đều hỗ trợ việc sở hữu xuống. Để bạn dùng rất có thể dễ dàng xác định bộ phim truyền hình có thể sở hữu xuống được hay chưa, Netflix phân những loại phim này vài mục "Available for Download" (đã tất cả sẵn để mua xuống).

 

Để tra cứu kiếm thể các loại phim này, nhấp chuột vào hình tượng Menu ở góc trái trên thuộc của màn hình và chọn vào dòng đầu tiên.

 

Bạn cũng rất có thể tìm tìm phim mà bạn có nhu cầu tải xuống bằng phương pháp nhập tiêu đề bộ phim truyện trên thanh search kiếm và xác minh lại có biểu tượng tải xuống sát bên tiêu đề phim hay không.

 

Bước 4: Để bắt đầu tải xuống, hãy mở lịch trình truyền hình hoặc phim bạn có nhu cầu tải xuống > dìm nút hình tượng tải xuống.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu Thế Kỷ - (Bride Of The Century) Tập 1 (Thuyết Minh)

 

Trong khi quy trình tải xuống bắt đầu, chúng ta có thể tạm giới hạn hoặc hủy bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng tiến trình vòng tròn thế thế hình tượng tải xuống. Từ thực đơn thả xuống, nên lựa chọn Pause download để tạm ngưng tải xuống hoặc Cancel download để hủy vứt nó.

 

Bước 5: sau thời điểm tải xuống, tất cả nội dung Netflix sẽ xuất hiện trong phần My Downloads, có thể tìm thấy bằng cách chọn nút menu trong góc trên phía trái của ứng dụng, thời lượng đoạn clip cũng như dung lượng của file video được liệt kê thẳng ngay mặt cạnh.

 

Đồng thời, chúng ta có thể xem tiến trình của những lần mua xuống hiện tại, cũng như xem danh sách các lần mua xuống sẽ hoàn thành, từ menu MyDownloads.

 

Để phân phát một tập phim, chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào hình thu bé dại của video.

 

Xem phim đã mua xuống tự Netflix

 

Để tiện lợi cho việc truy cập các tệp phim mà chúng ta đã cài xuống thì chúng ta nên bảo trì trạng thái singin trên áp dụng Netflix.

 

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Netflix > lựa chọn Tệp thiết lập xuống.

Đối với đồ vật hệ quản lý và điều hành Windows 10 trở lên, mở ứng dụng Netflix tiếp nối chọn Menu, sau cuối chọn My Downloads (Nội dung sở hữu xuống của tôi).

 

Bước 2: Tìm ngôn từ mà bạn có nhu cầu xem > lựa chọn Phát.

Với công tác truyền hình, chọn chương trình mà mình thích sau đó thừa nhận Phát cạnh tập mà bạn muốn coi.

 

Lưu ý khi vận dụng cách thiết lập phim về máy tính trên Netflix

 

Với máy vi tính chạy hệ điều hành Windows 10 chạy phiên phiên bản 1607 trở lên.

 

Lưu ý rằng, lượt thiết lập xuống của mỗi bộ phim truyền hình và thời hạn cho câu hỏi xem offline mang đến từng loại clip tải xuống những được giới hạn.

 

Vì vậy, các bạn cần đánh giá thời hạn của các bộ phim truyền hình và công tác trong mục những phim cài xuống thường xuyên, nếu không bạn sẽ bất ngờ khi bất chợt nhận thấy một vài ba đầu phim đã biến mất khỏi list tải xuống.

 

Thông hay thì các đoạn phim sẽ hết hạn trong khoảng 7 ngày với trên thiết bị sẽ hiển thị thời gian tương ứng còn sót lại để chúng ta cũng có thể tiện theo dõi. Tất cả một số video clip hết hạn trong khoảng 48 tiếng sau lần ấn đầu tiên, bạn sẽ thấy số giờ sót lại trên trang Tệp cài đặt xuống. Nếu thông tin tài khoản hết hạn, bạn cần gia hạn để rất có thể theo dõi theo những cỗ của Netflix.

 

Vậy là mình đã hướng dẫn 1 số ít cách thiết lập phim về đồ vật tính trên một số website và áp dụng để xem offlne. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích với những bạn. Nếu các bạn biết biện pháp tải nào khác ngoài các cách trên đừng ngần ngại mà share với mọi người ở phần phản hồi nhé!