TRAI TIM MY NHAN TAP 181 GIÁ TRỊ TỐT NHẤT

Trực tiếp Trái tim mỹ nhân tập 181 – 182 rất lôi kéo cơ hội 16h45 phút ít mời chúng ta chú ý đón coi tức thì trên link h3qvn.com của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Trai tim my nhan tap 181 giá trị tốt nhất

Xem tiếp Trái tyên ổn người đẹp tập 183 - 184

Trực tiếp Trái tyên ổn Hotgirl tập 181 – 182

Video full Trái tyên người đẹp tập 181 – 182

Trái tim người đẹp tập 181, Chala biết em gái bản thân không có con trai

Trong tập trước thì Chala đã làm được Ruhara sẽ hỏi Chala về câu hỏi trước đây đại vương sẽ hẹn cho cô một điều ước trước mặt những quan tiền đại thần. Hiện nay bệ hạ cùng cả bà mẹ ông chồng của cô đã lưu giữ ra. Ruhara đã nói cùng với đại vương rằng thiết yếu thỏa mãn nhu cầu hoài vọng của cô ấy chính vì hoàng đế tất yêu có tác dụng điều ấy. Trong thời điểm này nàng hoàng new hỏi rằng ước vọng gì cơ mà thánh thượng bắt buộc làm cho lời hứa kia. Vì lời hứa hẹn này là cô ta đòi nuôi 1 trong những 2 người con của Chala.

*

Lúc bấy giờ thì Ruhara sẽ nói rằng chỉ tất cả một lời hứa mà đại vương tất yêu triển khai được thì ngài bao gồm xứng không. Cô cũng bảo rằng thần thiếp đâu gồm cướp đi quyền làm cho mẹ của Chola. Cô ấy có mang đến 2 người con chứ chưa phải nlỗi tức hiếp, không có nổi một người con. Chala nói rằng thiết yếu mang đến cô bé của thê thiếp Chola. Ông bảo rằng ông có thể mang lại cô quà bạc châu báu, thậm chí ngai đá quý của ông, nhưng mà điều Ruhara đề nghị lại chưa phải là điều này. Sau đó cô bảo rằng cô ngạc nhiên hoàng đế lại rất có thể làm cho trái lời hứa hẹn như vậy.

Rồi cô loại bỏ đi, trong lúc này thì Choda đã đi được ra nhằm gặp Ruhara, Ruhara đang nói với Chola rằng giờ thì chúa thượng chỉ yêu mình Chola với cô sẽ sở hữu nhì người con, còn cô ta thì bắt buộc tất cả một đứa con vì độc hại khiến cho cô đang vô sinch. Chola rất nặng nề xử vấn đề đó, cô nói với hoàng hậu trưởng rằng cô hãy phát âm đến. Ruhara nói giống rằng cô đừng ttiết phục ta vì ta vẫn muốn được làm bà mẹ, với cô ta bảo rằng cô ta không tồn tại lỗi gì cả vì chưng ta chỉ muốn được điện thoại tư vấn một tiếng bà bầu cơ mà thôi.

Hiện nay thì nữ hoàng người mẹ của Chala cũng nói rằng Ruhara làm cho như thế là quá xứng đáng, và thưởng thức kia vô cùng vô lý lúc nhưng đòi làm cho bà mẹ của bé Chola. Bà ko gật đầu với bà đồng ý với đông đảo gì con trai bản thân có tác dụng. Lúc bấy giờ thì Chola cũng nghe thấy, cô cũng hiểu rằng Ruhara yếu đuối cùng gọi được nỗi nhức cơ mà cô sẽ chạm mặt buộc phải.

Xem thêm:

Ruhara ước ao trở nên một Maria Rumani yêu cầu sẽ diễn màn kịch ý muốn có tác dụng người mẹ một giải pháp xuất nhan sắc. Cô ta cũng chỉ mong để sở hữu ngôi vị tối đa nghỉ ngơi hoàng cung nhưng thôi. Cô sẽ đánh đúng tư tưởng của Chola bởi vì cô biết Chola vô cùng kính yêu với những người khác yêu cầu đấy đã là ưu thế của cô ý. Cô còn nhiều kế hoạch khác nữa, cô biết rằng Chola sẽ giữ đúng lời hứa bởi Chola hết sức yêu tmùi hương ck không muốn ck mất mặt.

Trái tlặng Hotgirl tập 182, Chola trao nhỏ mang đến Ruhara

Đây quả là mưu kế hiểm sâu của cung phi trưởng Ruhara. Bà mẹ của Adam Khan làm việc vào ngục tù tù túng đang nhỏng vạc điên khi mà lại cứ đọng viết vẽ đa số thiết bị, lúc này thì con dâu của bà cũng đến thăm bà. Nhìn thấy nhỏ dâu bà không nói được lời gì, cô nói với bà mẹ rằng nhỏ ko sinh sống được rồi bà bầu, tuy vậy bà sẽ khuyên ổn bé dâu mình đề nghị đích thực trung thành cùng với đế chế của Chala.

*

Bà bảo rằng vì bà và con trai mình do tmê say quyền yêu cầu new bị cần nông nỗi này, chủ yếu kia đề nghị nhỏ đề xuất trung thành cùng với đế chế đừng sai lầm nhỏng người mẹ và ông chồng con. Bà ôm con dâu vào lòng và nói rằng luôn luôn coi cô nlỗi con gái của chính bản thân mình. Bà bắt con dâu hẹn cùng với mình là không được đổi khác dù cho bao gồm chuyện gì đi nữa. Tiếp theo là cần trung thành cùng với đế chế và ko được vào ngục tù thăm bà nữa. Hãy quên bà còn sinh sống đi để sinh sống một cuộc sống tốt rộng. Tuy nhiên bà vẫn bắt con dâu mình phải hẹn ko được quay lại nơi bà bị nhốt.

Cuối thuộc nhỏ dâu bà bị bà xay đề xuất hẹn hồ hết điều ấy, cô đành đồng ý hẹn cùng với bà mẹ ck với nhị người mẹ bé ôm nhau khóc. Hiện giờ thì Chala mang đến hậu cung của Ruhara, tuy nhiên Ruhara vẫn vờ vịt ngồi thất thần mặt dòng nôi không. Chala nói với Ruhara rằng ta đang đến nữ giới tất cả bao gồm cả ngôi vương vãi buộc phải đừng nghiền ông.

Để thường xuyên quan sát và theo dõi ngôn từ mời các bạn thuộc coi Trái Tyên ổn mỹ nhân tập 181 – 182.