TRUYỆN NGÔN TÌNH HÀI BIẾN THÁI

Nữ bao gồm siêu cường, phái nữ chính thông minh, nàng chính xinh đẹp, nữ chính cung đấu... Mình đã ra mắt quá những rồi, nay mình hào hứng làm một danh mục truyện về những bạn nữ nữ thiết yếu biến thái, mời các bạn cùng xem! Tác giả: Hắc vai trung phong Bình QuảThể loại: Ngôn tình, Trọng Sinh, cô gái Cường, ghê dịTình trạng: Đã trả (bản dịch cho chương 363)

Truyện này mình đã từng có lần viết reviews rồi, các bạn nào không đọc thì rất có thể vào đây xem nhé: review Gia, mùi vị Quá Nặng.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình hài biến thái

Có thể nói Gia, khẩu vị Quá nặng là truyện có cô gái chính vươn lên là thái nhất nhưng mà mình từng biết, chính vì như thế phải xếp ngay ở vị trí số 1. Nữ chính lúc đầu là một cô thiên kim tiểu thư trong trắng thánh thiện, tuy nhiên bị hại cho mất đi vớ cả, mạng sinh sống cũng chẳng còn.

Trùng sinh hoạt lại, phụ nữ chính hoàn toàn bị hắc hoá, biến thành một người có đam mê vô cùng vươn lên là thái: giết hầu như kẻ thủ ác với lấy xác chúng làm thành những con rối cute trưng bày trong tủ kính.

Nam chính ban đầu xuất hiện tại vì ý muốn vạch trần bộ mặt thật của con gái chính, nhưng từ từ tam quan của anh ý cũng cần quỳ lạy trước chị, trở thành bạn trai trung khuyển luôn tìm biện pháp che đậy tội ác mang lại chị.

Truyện rất hay và tình tiết đầy thú vị, vị nam chính là viện trưởng một viện tâm thần chuyên kìm hãm những tên thay đổi thái nên đảm bảo độ biến đổi thái của truyện sẽ ở màn chơi max, phần đa cuộc chạm độ giữa biến đổi thái nàng chính và các biến thái nam giới phụ vô cùng quyết liệt và... Bi thiết cười, bảo đảm an toàn sẽ khiến cho bạn phát âm ngấu nghiến.

Hố sâu nhưng nhất định cần nhảy là đây: Gia, mùi vị Quá Nặng.

*

2. Phái mạnh Giảng Viên cầm Thú Của Tôi

Tác giả: Tát ko KhôngThể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, Sư đồ dùng luyếnTình trạng: Đã hoàn (25 chương)

Truyện là điển hình của motif trước ghét sau yêu, mà lại còn là thanh nữ truy nữa chứ. Con gái chính Du Nhiên cùng anh thầy tạ thế Vân sau đó 1 cuộc va độ mà lại ghét nhau như chó với mèo, cả ngày tìm đầy đủ trò để hành hạ nhau, cuối cùng chẳng biết thành yêu thời điểm nào ko hay.

Điểm biến thái của nữ chính là khi biết mình đang có nhu cầu muốn nam thiết yếu thì như không còn chút liêm sỉ như thế nào mà xả thân theo xua anh, một lòng mong mỏi leo lên chóng anh khiến người hâm mộ phải than phiền không thôi.

Xem thêm: Tự Điển Anh Việt Lạc Việt Trên App Store, Lạc Việt Mtd9 Eva Tra Cứu Từ Điển Anh

Truyện tương đối hài hước, cũng không thiếu phần ngược vai trung phong cả phái nam lẫn nữ, nhưng nhìn toàn diện là rất đáng để xem. Mùa dịch trong nhà biết làm gì đây? Đọc truyện ngôn tình có thiếu phụ chính siêu biến chuyển thái đi chứ chờ gì nữa nè: quý ông Giảng Viên cầm cố Thú Của Tôi.

*

3. Thái tử Phi Thăng Chức Ký

Tác giả: Tiên ChanhThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên không, Hài hướcTình trạng: Đã hoàn (37 chương)

Thiệt tình là cơ hội ghi thể loại truyện mình cứ phân vân trù trừ có đề nghị thêm nhì chữ "đam mỹ" vào không.

Trương bằng là lũ ông sản phẩm chính hãng giá thật, hắn lại còn rất là mê gái, là trai trực tiếp 100%, mặc dù vậy định mệnh trớ trêu, hắn bị xuyên không về thời cổ truyền và nhập vào thân xác của Trương Bồng Bồng, đổi thay Thái tử phi của Tề Thịnh, từ đó biết bao chuyện cười ra nước mắt bắt đầu.

Các chúng ta có thấy vị cung phi nào cực thích sờ tay cùng ngắm ngực cung nữ của chính bản thân mình không? Hẳn là chúng ta cũng chưa từng xem cảnh một phi tần sủng ái cả hậu cung của hoàng thượng chứ? Ừ thì Bồng Bồng vốn có linh hồn của một người bọn ông yêu cầu nào tất cả coi Tề Thịnh là ck mình, đàn bà chỉ coi hậu cung của Tề Thịnh là của chính bản thân mình thôi. :))

Truyện này cực kì hài hước, cũng cực kì thú vị. Tề Thịnh phải làm sao để chấp nhận được thực sự người bản thân yêu từng là bầy ông? Phải làm sao để từng bước một bẻ cong một đấng mày râu trai trực tiếp như Bồng Bồng?

Mời chúng ta nhảy hố nhằm thoả trí tò mò: thái tử Phi Thăng Chức Ký.

*

4. Bùn Loãng Cũng có thể Trát Tường

Tác giả: Vô Tụ Long HươngThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Hài hước, bạn nữ phẫn phái nam trangTình trạng: Đã hoàn (16 chương)

Điểm đặc sắc nhất của Bùn Loãng Cũng hoàn toàn có thể Trát Tường đó là độ vui nhộn đến phun cơm trắng của nó. Từng câu từng chữ của Vô Tụ Long hương đều khiến ta yêu cầu phì cười vì độ "điên" của con gái chính.

Nữ chính là người gia tộc chiêu tập Dung, một gia tộc khét tiếng hễ thiếu phụ nhân sinh bé là chết. Rứa là từ nhỏ nàng cải phái nam trang, bị gia đình cố ý dạy đến hư thân mất nết mang đến nỗi trong tương lai không thằng bọn ông như thế nào thèm rớ, vậy thì phái nữ mới hoàn toàn có thể sống lâu được.

Với loại sự mất nết đó, thiếu nữ lớn lên còn tệ rộng một thằng con trai hư hỏng, phá xóm phá xóm, trêu hoa ghẹo nguyệt khiến chẳng ai chịu nổi. Vào một lần tình cờ đụng độ phái mạnh chính, nàng ra quyết định đi theo hắn vày hắn có mùi hương rất dễ chịu và thoải mái (!!!), từ kia kiếp sống bị hành hạ của anh ý nam chính hoàn mỹ vô dục như thần tiên bắt đầu, để rồi sau này biến thành một nhỏ sói đội vết người, từng bước một dụ dỗ con gái hôn hít rồi xxx với hắn. Anh nam chính là điển hình của mẫu mã nhân thứ thiên thần sa ngã. =))))

Truyện tuy ngắn nhưng đảm bảo hài rụng rốn, bạn nào hy vọng giảm áp lực mùa dịch thì phát âm ngay đi ngóng chi: Bùn Loãng Cũng rất có thể Trát Tường.