Làng ế vợ 2 bản full chính thức

Tiếp nối sự thành công và mừng đón của người theo dõi từ phim hài đầu năm mới "Làng ế bà xã 1” Đăng quang đãng Watch hân hạnh là đơn vị tài trợ tiến thưởng cho tập phim hài: “Làng Ế bà xã 2” bởi vì hãng phim rạng đông sản xuất.


Phim giới thiệu khán giả vào thời gian Xuân Bính Thân 2016. DVD Hài rực rỡ này cũng chính là món rubi trân trọng dành tặng kèm khách hàng lúc tới thăm quan, mua đồng hồ đeo tay tại hệ thống 26 showroom việt nam của Đăng quang đãng Watch cùng với cỗ lịch treo tường với lời chúc an khang – sum vầy mà Đăng quang quẻ Watch ao ước gửi bộ quà tặng kèm theo tới vớ cả người sử dụng hàng.

Bạn đang xem: Làng ế vợ 2 bản full chính thức

*

Nội dung của đĩa hài Tết năm nay nói đến tình yêu thân một anh bạn trẻ nhà nghèo tên Nhật Tinh ngao với một cô nàng quê tên Xoan (nghệ sĩ cẩm nhung thủ vai). 

Dù sắp tới tổ chức đám cưới nhưng do cha mẹ vay nợ vượt nhiều không tồn tại tiền chi trả bắt buộc Ngao đã bị trùm băng đảng xã hội đen là Mai công chúa (do nghệ sĩ Hoàng Yến thủ vai) bắt về làm cho chồng. Sau thời điểm cưới về, Mai công chúa mở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ. Sau ca phẫu thuật bơm ngực nổ tung tại thẩm mỹ viện của Mai công chúa, mọi việc làm u tối của cô đã trở nên đưa ra ánh sáng. Mai công chúa ngồi tù, Nhật Tinh nghêu (Chiến Thắng) được từ do. Nghêu đến tìm kiếm Cóc (diễn viên kiêm đạo diện – Bình Trọng) rủ anh đi ra tp để tìm người tìm xa biện pháp bao thọ – Xoan. Ra được thành phố, hỏi được thông tin add của Xoan thì công bố em Xoan bị lừa vay nặng lãi hàng trăm triệu đồng. Vì chưng không có công dụng chi trả buộc phải Xoan sẽ bị bọn xấu bắt ra phía bên ngoài bãi hoang hòng dở trò đồi bại nhằm trừ nợ. Từ bây giờ với mưu trí cao quý và một chút phép thuật diệu kỳ, nghêu và Cóc đã cứu giúp Xoan thành công!!

*

Bộ phim khép lại với tương đối nhiều ý niệm đẹp trong tâm khán giả!Cuộc tình tay ba kéo dãn với các cung bậc cảm xúc. Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng Ngao và Xoan cũng được về bên nhau.

Xem thêm: Thiên Thần Biết Yêu Tập 13 ), Thiên Thần Biết Yêu 2014 Full Hd Vietsub

Với những trường hợp nghẹt thở như dàn môn đệ đi đòi nợ hầm hố hay số đông pha đi bơm ngực bị nổ tung, rất nhiều pha mưu tế bào tinh nghịch giữa nghệ sĩ quang Tèo với Bình Trọng... Là những điểm nhấn gây cười cho hài Tết năm nay. 

Với câu chữ kịch phiên bản hóm hỉnh, nhiều cụ thể gây cười cợt đặc sắc tương tự như giá trị nhân bản mà bộ phim truyền hình muốn hướng đến chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những trận cười nghiêng ngả và những khoảng thời gian rất ngắn hết sức thoải mái. 

Bên cạnh những tình huống kịch tính tạo cười, “Làng ế vợ” còn có những pha hành động hết sức hấp dẫn và lôi cuốn. Năm nay, danh hài thành công vẫn liên tiếp thủ vai Nhật Tinh ngao với những tình huống hài hước, gây cười. 

Ngoài các diễn viên như Hoàng Yến, nai lưng Bình Trọng, quang đãng Tèo, Hải Anh, Nguyên Lợn thì còn có sự góp phương diện của diễn viên Linh Miu, Quốc Rối, Kim Xuyến... Thâm nhập vào hài Tết rực rỡ này.

Sự chi tiêu kỹ lưỡng về kịch phiên bản cũng như thiết bị văn minh cùng cùng với ekip thêm vào phim hài bài bản sẽ mang lại sự thu hút và thu hút cho bộ phim. Với đây tiềm ẩn sẽ là sản phẩm giải trí chất lượng cao đến quý vị khán giả thưởng thức vào thời điểm xuân Bính Thân 2016.