CÁCH CÀI ĐẶT SIM 3G VIETTEL

1 thông số kỹ thuật 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng trước đi mua gói cước1.2 cách thực hiện 2: Cấu hình cài đặt 3G Viettel theo những thủ công

Khi bạn đến nơi không tồn tại wifi và bạn muốn chuyển sang dùng mạng 3g thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tiến hành cài đặt gói cước 3g viettel. Mặc dù rất nhiều người lại ko biết triển khai việc này như vậy nào. Tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!

Cấu hình 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng thông minh trước đi cài gói cước

Cấu hình 3G Viettel cho điện thoại thông minh là việc làm cần thiết nếu bạn muốn chiếc năng lượng điện thoại của mình được liên kết mạng 3G. Bây giờ hầu hết những chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng trên thị phần đều đã làm được tích hòa hợp sẵn cấu hình 3G (GPRS). Tuy nhiên một số chiếc máy đời cũ, độc nhất vô nhị là mọi dòng máy vẫn còn đấy các phím bấm thì không tồn tại hỗ trợ cài đặt sẵn GPRS.

Bạn đang xem: Cách cài đặt sim 3g viettel

Phương án 1: thiết đặt 3G viettel qua SMS:

Để thiết đặt gói cước 3G Viettel trên điện thoại thông minh di đụng của bạn, nhất là khi sử dụng Internet di động lần đầu tiên, chúng ta hãy gấp rút soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CAUHINH giữ hộ đến 107.

Sau đó, các bạn sẽ được tự động cài để gói 3G Viettel và cấu hình trên chiếc điện thoại di rượu cồn của mình. Nếu tin nhắn gửi đến yêu cầu chúng ta nhập password thì bạn hãy nhập mật khẩu khoác định là dãy số: 1111. Tiếp nối lưu lại là các bạn đã thông số kỹ thuật 3G ngừng và thành công xuất sắc mỹ mãn dịch vụ thuê mướn bao của chính mình rồi đó.

*
Soạn tin nhắn setup 3G Viettel

Phương án 2: Cấu hình thiết đặt 3G Viettel theo những thủ công

Với cách thiết đặt này các bạn sẽ mất tương đối nhiều thời hạn và còn tùy thuộc loại máy ai đang sử dụng. Để cài đặt 3G Viettel thành công xuất sắc theo bí quyết này thì các bạn có thể tham khảo thêm những mô tả chi tiết dưới đây của chúng tôi:

1. Hệ quản lý điều hành Symbian (điện thoại Nokia…)

Chọn tức thì vào mục: Menu/ Setting/ Connection/ Access points. Tiếp đến chọn Options/New access point và cài đặt theo hướng dẫn như sau:

Connection name: Viettel (tùy chọn)Tiếp theo chọn vào mục Data Bear: Packet Data (theo khoác định)Đối cùng với mục Access point name/ APN thì các bạn nhập: v-internet hoặc nhằm trống.Đối với mục User name chúng ta cũng nhằm trống.Đối với mục Password bạn tiếp tục để trống.Đối cùng với mục Authentication thì chúng ta nhập NormalĐối cùng với mục Homepage bạn liên tục nhập: http://www.dichvudidong.vn (hoặc để trống).

Xem thêm: Hỏi Về Cách Diệt Virus Cho The Nho, Cách Diệt Virus Cho The Nho

Hệ điều hành quản lý Windows thiết bị di động ( điện thoại thông minh HTC..)

Nhấp lựa chọn Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ địa chỉ cửa hàng và làm theo hướng dẫn:

Đối với mục Descripption bạn chọn nhà mạng Viettel (tùy chọn)Connects to lớn thì chọn work.Đối cùng với mục Access point bạn nhập v-internet hoặc nhằm trống.Đối cùng với mục User name thì chúng ta để trống.Đối với mục Password chúng ta vẫn liên tục để trống.Hệ quản lý Android (Điện thoại Samsung, ASUS,…)

Chọn tức thì mục Settings/ Wireless Control/ mobile Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Nhập rất đầy đủ tất cả các thông tin yêu cầu bao gồm:

Đối cùng với mục Name: Viettel (tùy chọn), rồi bạn bấm phím Menu, chọn Save để lưu lại.Đối với mục APN chúng ta nhập v-internet hoặc nhằm trống.Đối với mục Username chúng ta để trống.Đối cùng với mục Password bạn tiếp tục để trống.

Cài để gói cước 3G Viettel nhận Data truy vấn Internet

Tiếp theo để thực hiện được Internet chúng ta cần cài để gói cước 3G Viettel theo tháng tốt theo ngày trong bảng sau:


Tên góiThông tinCách đăng ký
MIMAX70Giá: 70.000đLưu lượng: 3GBHạn sử dụng: 30 ngày (TB trả sau chu kỳ tháng)Hết 3GB tróc nã cập tốc độ thườngĐăng kýHoặc Soạn: MIMAX70 352525729 gửi 9123
MIMAX90Giá: 90.000đLưu lượng: 5GBHạn sử dụng: 30 ngày (TB trả sau chu kỳ tháng)Hết 5GB truy hỏi cập vận tốc thườngĐăng kýHoặc Soạn: MIMAX90 352525729 gửi 9123
MIMAX125Giá: 125.000đLưu lượng: 8GBHạn sử dụng: 30 ngày (TB trả sau chu kỳ luân hồi tháng)Hết 8GB truy tìm cập vận tốc thườngĐăng kýHoặc Soạn: MIMAX125 352525729 gửi 9123
MIMAX200Giá: 200.000đLưu lượng: 15GBHạn sử dụng: 30 ngày (TB trả sau chu kỳ luân hồi tháng)Hết 15GB tróc nã cập tốc độ thườngĐăng kýHoặc Soạn: MIMAX200 352525729 gửi 9123
UMAX300Giá: 300.000đLưu lượng: 30GBHạn sử dụng: 30 ngày (TB trả sau chu kỳ luân hồi tháng)Hết 30GB truy tìm cập vận tốc cao 1MpbsĐăng kýHoặc Soạn: UMAX300 352525729 gửi 9123

Trên đây là những chia sẻ của shop chúng tôi về cách cài đặt gói cước 3G Viettel đơn giản và dễ dàng mà khôn xiết hiệu quả. Bạn cũng có thể nhanh chóng đăng ký những gói mạng 3G để tha hồ lướt web, game play và xem những bộ phim truyền hình mà bản thân yêu thích. Hi vọng với những share của chúng tôi bạn cũng có thể nhanh chóng thiết đặt mạng và có những phút giây thư giãn và giải trí vui vẻ.