Đi Đâu Không Quan Trọng Quan Trọng Là Đi Với Ai

Mình được suôn sẻ tham gia chương trình Outing quý 3 ngay lúc mới vào công ty. đề nghị nói trên đây là một buổi Outing vui không còn nấc và có không ít điều làm mình ấn tượng.

Bạn đang xem: Đi đâu không quan trọng quan trọng là đi với ai


“Môi trường thao tác làm việc trẻ trung, năng động, đoàn kết cùng đầy đủ đồng nghiệp thích thương”

Lại chém rồi :)) Mình công bố tuyển dụng nào cũng có những mẫu như này, nhưng mà sự thật thỉnh thoảng lại không phải như vậy. Vậy nên khi bản thân vào Việt Vương, bản thân không mong muốn nhiều về một môi trường thao tác làm việc “như đang hứa hẹn”. Vậy mà lại chỉ qua 1 buổi Outing quý 3 với Việt Vương, xem xét của mình đã biến đổi hoàn toàn. Thực sự đó là công ty đoàn kết, vui vẻ, tươi tắn năng hễ nhất cơ mà mình từng được vào làm.

Xem thêm: Tải Văn Mẫu Lớp 4, Những Bài Văn Mẫu Hay Nhất Lớp Bốn, Tập Làm Văn Lớp 4: Bài Văn Mẫu Về Miêu Tả

*

Đọc cho đây hoàn toàn có thể mọi fan nghĩ “trẻ trung” tức là nhân viên toàn chúng ta trẻ sinh năm 90, 2000 đúng không? không thể luôn nhé! bản thân nghĩ nên đến 90% các cả nhà ở đây hầu như đã trên 30. Số người còn lại thì cũng quá nửa đang lập gia đình. Mình từng bị rất nhiều bức hình ảnh trên page của bạn đánh lừa, khi mà lại mọi người mặc đồng phục học sinh và thực sự mình đã nghĩ “Ơ doanh nghiệp này start-up à? Toàn sinh viên núm này”. Nhưng thực sự lại toàn các “lão bô già đời” nhưng lại mang trọng điểm hồn vô cùng “Tây”, khôn cùng trẻ, rất nhiệt tiết luôn!

*

Tập thể U40 Plus chụp hình trước giờ đồng hồ thi đấu

Mình được may mắn tham gia lịch trình Outing quý 3 ngay trong khi mới vào công ty. đề nghị nói đây là một buổi Outing vui không còn nấc và có khá nhiều điều làm cho mình ấn tượng:

Champagne: Lần trước tiên trong đời mình uống rượu say, cơ mà mà vui cho vậy

Bento: những sếp thực sự tất cả niềm yêu thích với đồ ăn ngon bắt buộc là mọi người được tiếp đãi đủ các thể các loại sơn hào hải vị, mê lắm lắm luôn!!!

Athletic_shoe: Tưởng những “bô lão” ngồi văn phòng công sở nhiều phải thể lực kém, ấy vậy mà “trâu” phết nha. Vây cánh trẻ chúng tôi cũng phải chạy “hộc bơ” chứ chẳng đùa

Books: vào chỗ này mình thấy vốn từ, khả năng “đá xéo” của bản thân mình được nâng cao không ít, cảm thấy phiên bản thân học được nhiều sự “lươn lẹo”.

Aarth_asia: ai cũng làm việc nhiệt huyết, nhưng nghịch còn máu nóng hơn. Từ lãnh đạo cho tới nhân viên số đông cùng thâm nhập các vận động chung như team building, đá bóng,...không biệt lập già trẻ, phái nam nữ, thậm chí bà thai cũng “máu” lắm.

Những hình hình ảnh vừa học, vừa nghịch của công ty chúng tôi trong 2 ngày Outting ý nghĩa:

*

*

*

*

*

*

Mình không biết bao giờ mới nhắc hết được ấn tượng của mình với công ty, nhưng có một điều như này. Mình từng được gia công việc ở môi trường thiên nhiên nước ngoài, được chạm chán rất nhiều người trên núm giới, được đi tương đối nhiều nước như Ý, Barcelona, Úc, Pháp, Anh,... Nhưng cho tới hiện tại, điều bản thân thấy ngạc nhiên nhất, và cũng may mắn nhất, là chuyến Outing này là chuyến đi chơi vui tuyệt nhất từ trước tới nay của mình. Bởi mình không chỉ có đi một mình, hay phải đi với đồng nghiệp, mà lại mình đi cùng với một tỷ phú đình: man-woman-girl-boy: