Nhạc phim tuổi thanh xuân phần 2

*

h3qvn.com - trong tập 18 của phim Tuổi tx thanh xuân 2, người theo dõi đã có dịp được nghe một ca khúc mới trong phim.


Bạn đang xem: Nhạc phim tuổi thanh xuân phần 2

Sau Cứ cố kỉnh (Hà Anh Tuấn), Đến mặt em (Hồ Quỳnh Hương), ca khúc sản phẩm 3 của phim Tuổi tx thanh xuân 2 đã chính thức lên sóng. Ca khúc giã biệt anh do thanh nữ ca sĩ Trang Pháp diễn đạt đã vang lên vào cảnh cù Linh (Nhã Phương) vô cùng âu sầu khi phải phủ nhận tình cảm của Junsu (Kang Tae Oh).


*

*

Giống cùng với Cứ thay và Đến bên em, giai điệu và ca từ của giã biệt anh cũng tương đối buồn. Đặc biệt, khi xuất hiện trong phân đoạn Linh (Nhã Phương) rơi nước mắt khiến cho những người xem đích thực cảm thấy cảm thông sâu sắc với cảm hứng mà nhân vật vẫn trải qua.


*

Xem thêm: Bao Ngày Mẹ Mong Con Chào Đời, Karaoke, Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, những người theo dõi yêu quí Tuổi thanh xuân 2 đã được hưởng thụ ca khúc nhạc phim mới. Trong thời hạn tới, tạm biệt anh có tương lai sẽ biến một ca khúc thực sự gây sốt. Đối cùng với Trang Pháp, đây được nhìn nhận như cơ hội tái ngộ của thanh nữ ca sĩ với người theo dõi sau ca khúc quay trở lại trong phim Zippo, Mù tạt với Em.


*
Tuổi thanh xuân 2 - Tập 18: Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) trao nhau liền hai nụ hôn yêu thích

*
Nhã Phương phù hợp Tuổi thanh xuân 2 rộng phần 1

NSƯT Đỗ Thanh Hải: hợp tác và ký kết làm phim như Tuổi tx thanh xuân là cách tiếp cận bắt đầu


*

Từ khóa:

tuổi thanh xuân, Tuổi tx thanh xuân 2, Phim Tuổi thanh xuân, ca khúc mới, hà anh tuấn, hồ Quỳnh Hương, tạm biệt anh, Kang Tae Oh, Nhã Phương, Nabi Nhã Phương
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng