✓ LIVE

Âu Dương Chấn Hoa (tên giờ đồng hồ Anh là Bobby Au Yeung Tsan Wah) là một trong những nam diễn viên danh tiếng Hồng Kông. Anh cũng là cái tên thân quen của những khán giả mê phim TVB trong số những năm 1990 trở lại đây


*

Những bộ phim hay độc nhất của Âu Dương Chấn Hoa


Âu Dương Chấn Hoa giỏi nghiệp học viện nghệ thuật TVB năm 1982. Anh bước đầu khởi nghiệp với vấn đề tham gia các bộ phim truyền hình trong những vai vô cùng nhỏ, tiếp đến mới tới các vai phụ. Phái mạnh tài tử nhận được vai chính đầu tiên năm 1992 với bộ phim hình sự Hồ sơ công lý.

Bạn đang xem: ✓ live

bộ phim cực kỳ thành công xuất sắc và kéo dãn tới 5 phần, gửi Âu Dương Chấn Hoa biến hóa một ngôi sao mới của đài TVB.

Bắt đầu trường đoản cú sự thành công xuất sắc này, danh tiếng của Âu Dương Chấn Hoa lên như diều chạm chán gió. Sau đó, anh đảm nhiệm vai chính của rất nhiều series phim truyền hình thành công xuất sắc nhất của TVB. Bởi vì thế có thể nói, Âu Dương Chấn Hoa là trong số những nghệ sĩ gồm công to trong việc ốm dựng ngôi vị ông vua truyền hình Hồng Kông mang đến TVB. Những bộ phim truyền hình của Âu Dương Chấn Hoa luôn đạt tỷ suất các bạn xem đài đáng ngưỡng mộ.

Trong suốt hơn 30 năm gia nhập nghệ thuật, Âu Dương Chấn Hoa đã mang đến cho người theo dõi một tài sản phim ảnh khổng lồ với trên 100 tác phẩm. Khó rất có thể kể không còn tên đông đảo phim cơ mà anh sẽ tham gia. Vì chưng thế, trong bài viết này, Bazaar vn chỉ reviews những tập phim nổi nhảy nhất trong sự nghiệp diễn xuất của phái nam tài tử Hồng Kông. Mời chúng ta cùng xem nhé!

1. Âu Dương Chấn Hoa phim: Hồ sơ công lý – The tệp tin of Justice (phần 1-5: từ thời điểm năm 1992 mang lại 1997)

*

Hồ sơ công lý thiết yếu là tập phim mang lại lừng danh sự nghiệp mang lại Âu Dương Chấn Hoa. Đây cũng được xem là tác phẩm pháp lý – hình sự chạy khách nhất bên trên màn ảnh xứ cảng thơm lúc bấy giờ. Các diễn viên thâm nhập phim, bên cạnh Âu Dương Chấn Hoa còn tồn tại Trần Tú Văn, Đào Đại Vũ, sơn Vĩnh Khang…

Bộ phim chiếm được tình cảm của khán giả nhờ xây dựng nhân đồ chân thật, giải pháp xử lý các vụ án thông minh. Chuyện phim luân chuyển quanh nhân vật dụng Dư trên Xuân (Âu Dương Chấn Hoa). Anh là một công tố viên hài hước, khoan dung, đầy nghĩa khí với biết đấu tranh. Nhờ sự chỉ bảo của cấp trên, Dư tại Xuân dần trưởng thành, đổi thay một công tố viên tài giỏi.

Hồ sơ công lý thành công xuất sắc ngoài sức mong muốn đợi đã chế tạo tiền đề cho bài toán 4 phần tiếp theo sau được trình làng vào các năm sau đó. Âu Dương Chấn Hoa là nhân đồ gia dụng chính xuyên suốt trong tất cả các phần phim này.

2. Đội quân kháng buôn lậu – Nothing to Declare (1996)

*

Nội dung phim luân phiên quanh cuộc chiến chống lại những quyền năng ngầm buôn lậu ma túy của đội công an biên chống Hồng Kông.

Hào Huy là 1 cảnh gần cạnh trẻ kỹ năng và máu nóng của đội cảnh sát biên phòng. Anh được cộng đồng và cấp cho trên tin tưởng giao mang lại nhiệm vụ đặc trưng liên quan đến sự việc buôn lậu của một quyền lực ngầm túng thiếu ẩn. Hào Huy chấp nhận làm tay trong nhằm điều tra, phá án.

Các diễn viên chính trong phim gồm bao gồm Âu Dương Chấn Hoa, vương vãi Hỷ, è Diệu Anh…

3. Thăng Bình công chúa – Taming of the Princess (1997)

*

Thăng Bình công chúa kể về công chúa thanh bình (Quan Vịnh Hà). đàn bà vốn thông minh, xinh đẹp, tiếp nối thao lược, văn võ tuy nhiên toàn. Lúc bị xay gả cho hoàng tử nước nhẵn giềng, công chúa thái hoà đã bỏ trốn ngoài hoàng cung. Sau đó, nàng lâm vào cảnh Trường Lạc phường – chốn nạp năng lượng chơi, phức tạp.

Tại đây, công chúa đã gặp mặt và rung rộng Quách Ái (Âu Dương Chấn Hoa đóng), một quý ông trai vui tính, yêu thương đời, có học vấn uyên bác. Cả hai trải qua không ít khó khăn mới có thể hạnh phúc bên nhau.

4. Những tập phim của Âu Dương Chấn Hoa: Đội kháng tệ nạn – Crimes of Passion (1998)

*

Đội kháng tệ nạn lấy toàn cảnh Hồng Kông sau thời điểm chính thức được trao trả về Trung Quốc. Chuyện phim luân chuyển quanh việc lực lượng công an Hồng Kông tăng tốc bảo vệ an ninh trong lãnh thổ.

Ở đó, Giang Sở Phàm (Âu Dương Chấn Hoa) là 1 thanh tra cảnh sát đứng đầu đội kháng tệ nàn Hồng Kông. Sau sự dẫn dắt của anh, cả đội lập được không ít chiến công như phá vỡ con đường dây mại dâm trá hình, buôn bán người và các tội ác khác.

5. Lực lượng phản ứng – Armed Reaction (phần 1-4: từ thời điểm năm 1998 mang lại 2004)

*

Lực lượng phản ứng là một bộ phim truyền hình truyền hình lấy vấn đề về bạn nữ cảnh sát. Phim bao gồm sự thâm nhập của Âu Dương Chấn Hoa, quan lại Vịnh Hà, Đằng Lệ Danh, Ngụy Tuấn Kiệt, Chu Mễ Mễ.

Phần trước tiên của phim bước đầu được chiếu bên trên kênh TVB từ thời điểm năm 1998. Sau thành công xuất sắc của phần đầu tiên, phim được thiết kế tiếp thêm 4 phần. Âu Dương Chấn Hoa rất nhiều tham gia cả 4 phần phim này.

Trong series Lực lượng làm phản ứng, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai công an Trần tè Sanh. Anh vừa xuất sắc bắn súng vừa hài hước, được người cùng cơ quan yêu mến. Trong nhị phần đầu, chúng ta diễn chính của anh là chị em diễn viên quan Vịnh Hà. Nhờ bộ phim truyền hình này, anh và Quan Vịnh Hà xác định được danh xưng cặp đôi bạn trẻ ăn ý trên màn ảnh nhỏ. Sang mang lại phần 3 và phần 4, Âu Dương Chấn Hoa kết phù hợp với Thái thiếu thốn Phân.

6. Bức màn túng thiếu mật – Witness to a Prosecution (Phần một năm 1999 và 2 năm 2003)

*

Bức màn túng bấn mật là một trong trong những tập phim của Âu Dương Chấn Hoa nhưng mà bạn không nên bỏ qua. Đây là 1 trong trong những bộ phim truyền hình tiêu biểu duy nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tài tử Hồng Kông.

Trong phim, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai Tống Từ, ông tổ của ngành pháp y Trung Quốc. Tống trường đoản cú bị xử quyết hình vày vô tình liên quan đến một vụ mưu sát. May dựa vào được minh oan cần anh bay chết. Tiếp nối Tống Từ dần dần phát hiện ra nhiều kín đáo kinh fan xung quanh ân nhân của mình.

Phần 2 của bộ phim ra đôi mắt năm 2003 mang tên Nhân chứng cũng tương đối ăn khách. Phim đưa người theo dõi đến với 1 loạt vụ án ly kỳ tương tự như cách phá án thông minh, tài trí của Tống Từ.

7. Phim của Âu Dương Chấn Hoa đóng: Tứ đại tài tử – The Legendary Four Aces (2000)

*

Tứ đại tài tử luân chuyển quanh cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của 4 tài tử tài giỏi tại chốn kinh kỳ. Đó là Đường Bá Hổ (Trương Gia Huy), Chúc chi Sơn (Âu Dương Chấn Hoa), Văn Trương Minh (Lâm Gia Đống). Cả ba, mỗi người mỗi tài nghệ, sinh sống Hội cửa hàng Lục Nghệ, thi thố tài nghệ với những hội tiệm khác và đã đạt được thành tích cao nhất là tô Châu tam bảo.

Người thứ tư là Châu Văn Tân (Ngụy Tuấn Kiệt), họa công phi phàm, tài nghệ rộng người. Sau cả tư cùng quen biết và phát triển theo chí hướng của mình. Khi triều đình tất cả tạo phản, cả bốn bạn cùng nhau hợp tác để phá tan thủ đoạn của gian thần.

8. Chuyên gia đàm phán – Take My Word For It (2002)

*

Chuyên gia đàm phán cũng lấy vấn đề về ngành cảnh sát. Mặc dù nhiên, câu chữ phim nhấn mạnh về những công an viên ngoài quá trình chính là khảo sát vụ án, tróc nã bắt tội phạm… còn hoàn toàn có thể đảm nhận công việc đàm phán. Bằng biệt tài đàm phán, xử lý trường hợp của mình, họ hoàn toàn có thể giải quyết hồ hết cuộc biểu tình, bạo động, khuyên nhủ những người có ý ý muốn tự sát.

Chuyện phim luân phiên quanh Bành Quốc Đống (Âu Dương Chấn Hoa) và Đổng Khiết (Quách Khả Doanh). Cả nhì cùng cộng tác trong đội chăm về hội đàm của cảnh sát. Sự phối kết hợp nhuần nhuyễn của mình trong công việc luôn có lại công dụng tốt đẹp.

Xem thêm: Chơi Game Sát Thủ Tình Trường 4, Bùa Yêu Phiên Bản Trong Game

Bên cạnh câu chuyện nghề, nội dung phim còn đan xen mối quan hệ tình dục tình cảm phức tạp của các nhân thiết bị trong phim.

9. Những bộ phim truyện của Âu Dương Chấn Hoa: Bằng hội chứng thép – Forensic Heroes (phần 1 năm 2006, phần 2 năm 2008)

*

Bằng hội chứng thép cũng là một trong những trong những bộ phim truyền hình của Âu Dương Chấn Hoa được xem như là tác phẩm hình sự bom tấn do TVB sản xuất. Phim gồm tất cả hai phần. Phần đầu phạt sóng năm 2006. Bằng chứng thép II được sản xuất và chiếu năm 2008 với dàn diễn viên cũ.

Trong phim, Âu Dương Chấn Hoa vào vai Cao Ngạn Bác, một nhân viên pháp chứng tài năng quan cạnh bên hơn bạn và một lao động trí óc sáng suốt. Anh phụ trách khâu hóa nghiệm ở bộ sự vụ pháp chứng.

Thế nhưng lại anh lại bị ngờ vực hạ ô nhiễm và độc hại chết vk mình. Bằng kinh nghiệm và trí uyên bác, Cao Ngạn bác bỏ đã tự minh chứng rằng bản thân vô tội. Đồng thời, anh cùng bè đảng lần lượt phá được đa số vụ án giết tín đồ bí ẩn.

10. Cạm bẫy – Dicey Business (2006)

*

Cạm bẫy là tập phim hành động, nói đến chủ đề cờ bạc. Phim bao gồm sự tham gia của các diễn viên danh tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, Miêu Kiều Vỹ, hứa Thiệu Hùng cùng Huỳnh Tông Trạch.

Nội dung phim luân chuyển quanh mẩu truyện của Tề Hoan háo hức (Âu Dương Chấn Hoa). Anh là một trong những người có năng khiếu sở trường về chơi bài, đã tham dự cuộc tranh tài bài bên trên toàn thế giới lúc anh 18 tuổi và được nhìn nhận như là ứng cử viên cho giải.

Tuy nhiên, bởi một phút nông nổi của tuổi trẻ, Hoan vui mắt đã làm lạc mất đứa em trai 3 tuổi. Bởi thế, trong cuộc thi chung kết, anh ko thể triệu tập vào trận chiến để rồi vuột mất chiến thắng. Kể từ sau đó, cuộc đời của anh đã đảo lộn, phát triển thành một bạn nghiện cờ bạc.

11. Kỳ án công ty Thanh – A Pillow Case Of Mystery (phần một năm 2006, phần 2 năm 2010)

*

Lấy bối cảnh vào triều đại nhà Thanh, bộ phim Kỳ án công ty Thanh nhắc về nhân vật chính là Thi nuốm Luân vày Âu Dương Chấn Hoa thủ vai.

Thế Luân là đàn ông của Thi Lang, tướng sĩ triều đình. Lúc còn nhỏ anh đã thông minh rộng người, nhưng bởi vì được cha mẹ nuông chiều nên có tình giải pháp khá ỷ lại. Sau khoản thời gian Thế Luân được chỉ định làm Tri thị trấn Giang Đô, tức thì trong vụ án thứ nhất đã xử oan cho một tên trộm. Không lâu sau đó, tín đồ này tự tử khiến cho dân chúng oán thù ghét vậy Luân.

Mọi chuyện thay đổi khi vào một đêm mưa gió, nỗ lực Luân bị vấp váp ngã, bất tỉnh nhân sự trên một cái gối. Nhờ được sự giúp đỡ của thần gối mà núm Luân khám phá được nhiều vụ án ly kỳ hơn.

12. Âu Dương Chấn Hoa phim Đới đao đàn bà bổ khoái – Female Constables (2013)

*

Đới đao nàng bổ khoái là sự kết hợp hoàn hảo giữa Âu Dương Chấn Hoa với diễn viên Xa Thi Mạn. Kế bên ra, phim gồm sự tham gia của dàn diễn viên có Hề Mỹ Quyên, Dương Côn, từ bỏ Mẫn…

Nội dung phim Âu Dương Chấn Hoa đóng là một trong những chuỗi những mẩu truyện phá án thu hút giữa cô bé bổ khoái Liễu Minh Nguyệt (Xa Thi Mạn) cùng trạng sư tài giỏi Âu Dương Đông (Âu Dương Chấn Hoa).

Liễu Minh Nguyệt là một cô gái thông minh, hiền hậu lành. Cô mắc phải chứng căn bệnh sợ đao kiếm. Mặc dù thế khi được chuyển vào cung, cô lại bén duyên cùng với đao kiếm, rồi biến hóa đới đao nữ bổ khoái ở kề bên hoàng thượng. Minh Nguyệt tình cờ gặp Âu Dương Đông. Hai bé người có tài với nhì tính phương pháp trái ngược nhau đã tạo nên vô số mẩu chuyện hài hước.

13. Những bạn bạn – House of Spirits (2016)

*

Những tín đồ bạn luân chuyển quanh một mái ấm gia đình có 4 anh em: Anh cả Bảo Hoan (Âu Dương Chấn Hoa đóng) vứt nhà ra đi từ năm 18 tuổi. Em gái Bảo Hân (Đằng Lệ Danh đóng) nạm anh cả chăm sóc gia đình. Em trai Bảo Du luôn xem trọng đồng tiền. Em út Bảo Di mê âm nhạc nhưng không dám thực hiện ước mơ.

Sau khi phụ vương của bọn họ mất đi, đang để lại di chúc với tài sản là một trong những căn công ty cũ cho bốn anh em. Mặc dù vậy họ cần sống phổ biến 9 tháng trong tòa nhà đó new được quyền bán. Do tiền, bốn anh em miễn cưỡng trở lại sống chung.

Một lần, Bảo Hoan phát hiện nay trong nhà có đôi vợ ông xã ma là Bạch Hoa (Hồ Phong đóng) và Y Lan (La Lan đóng). Hai vợ ông xã ma dùng phép màu hóa giải mọt bất hòa đến nhà chúng ta Bảo. Tiếc thế họ càng giúp đa số chuyện càng rắc rối, gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.

14. Những kẻ bố hoa – My Ages Apart (2017)

*

Những kẻ cha hoa tất cả sự tham gia của các diễn viên danh tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, è Hào, Khương Đại Vệ, Điền Nhụy Ni, Thiệu Mỹ Kỳ…

Chuyện phim xoay quanh Tống Trọng Cơ (Âu Dương Chấn Hoa đóng) với Quảng Cảng Sinh (Trần Hào đóng). Họ phần nhiều là rất nhiều nhà đầu tư chi tiêu ngân sản phẩm nổi tiếng. Trọng Cơ luôn cho rằng mình là tinh nhanh của buôn bản hội, rất khinh thường trẻ.

Ngược lại, học trò của Trọng Cơ – Cảng Sinh, có vẻ ngoài giỏi bụng, khiêm nhường. Thực tế, anh ta là tín đồ nham hiểm. Vì công dụng riêng, Cảng Sinh lừa thầy bản thân ra nước ngoài. Trên đường đi, Trọng Cơ gặp tai nạn thiết bị bay, rơi xuống biển.

Sau lúc tỉnh dậy, Trọng Cơ phát hiện tại mình đang sinh sống trong thể xác của một giới trẻ 9X. Từ đó, anh trải qua vô vàn những tình huống không ngờ.

15. Phim bắt đầu của Âu Dương Chấn Hoa: Vạch tội – Shadow of Justice (2021)

*

Vạch tội là tập phim mới tuyệt nhất của Âu Dương Chấn Hoa. Lần này, anh phối kết hợp cùng Dương Minh, Mã Đức Chung, nai lưng Oánh, Vạn Ỷ Văn…

Nội dung phim chuyển phiên quanh tổng điều tra của tổ bảo vệ yếu nhân Âu Dương Thông (Âu Dương Chấn Hoa). Một chuyện bất thần lại xảy cho lúc sự nghiệp sẽ lên cao, khiến anh phải xin điều chuyển công tác làm việc sang đơn vị mới, chính là Bộ giao thông vận tải Đông Cửu Long.

Tại đây, anh có tác dụng quen với cảnh ty trường đoản cú Hy Di (Vạn Ỷ Văn) nằm trong tổ trọng án Đông Cửu Long. Như một cơ duyên, hai tín đồ cùng phá các phi vụ phức tạp, mỗi lúc càng hiểu nhau, trở nên cặp bài bác trùng.

Tuy không sở hữu vẻ ngoài bắt mắt nhưng Âu Dương Chấn Hoa lại được ái mộ bởi nét diễn vui nhộn và duyên dáng. Năng lực diễn xuất được chứng minh qua những tập phim của Âu Dương Chấn Hoa từ lúc vào nghề cho nay. Chính vì những hiến đâng to to cùng tầm ảnh hưởng với nền công nghiệp điện hình ảnh hương cảng khiến Âu Dương Chấn Hoa biến đổi tượng đài khó sửa chữa thay thế trong lòng khán giả.