Truyện kiếm hiệp hay nên đọc

Nhắc đến Cổ Long là bọn họ có thể nhận ra ngay là một tác giả nổi tiếng vào thế giới truyện kiếm hiệp. Các độc giả mê truyện kiếm hiệp của tác giả Cổ Long sẽ được thỏa sức đắm chìm vào những câu chuyện kiếm hiệp nhưng tác giả viết. Tiểu thuyết của ông mang phong cách hiện đại, tính triết lý sâu sắc, rất khác biệt với những võ hiệp tiểu thuyết gia cùng thời với trước đó.

Bạn đang xem: Truyện kiếm hiệp hay nên đọc

Truyện của ông trọn vẹn hư cấu về thời gian và không khí nhưng tâm lý và quan hệ của những nhân vật vào truyện lại rất thật. Cổ Long ko miêu tả kỹ về xuất thân và võ công mà luân phiên quanh nội trọng điểm của các nhân vật, thường thì họ không phải những mẫu nhân vật điển hình toàn diện, nhưng mà là một bé người thực, gồm tốt gồm xấu, có lúc sai có lúc đúng, ham mê tửu sắc giống như bản thân Cổ Long. Kết thúc truyện của ông đôi khi rất dở dang nhưng chủ yếu sự dở dang đó đã để lại nhiều suy nghĩ trong trái tim người đọc, giúp họ hiểu ra được nhiều điều.

Sau đây là vị trí cao nhất những tác phẩm xuất xắc nhất vào truyen kiem hiep cua teo long.

Xem thêm: Link Tải Vương Giả Vinh Diệu : Hướng Dẫn Cài Đặt Bản Việt Hóa # Top Like

1. Giang Hồ Xảo Khách


*
*
*
*

Ma Thần Quỷ Kiếm được mệnh danh là “cực phẩm” của thể loại kiếm hiệp.


Ma Thần Quỷ Kiếm được mệnh danh là “cực phẩm” của thể loại kiếm hiệp. Bằng lối kể chuyện đặc sắc, xây dựng hình tượng những nhân vật độc đáo với những tình tiết truyện hấp dẫn, mới mẻ đã tạo đề xuất một tiểu thuyết hết sức lôi cuốn. Ma Thần Quỷ Kiếm mở ra là một bối cảnh ở Hàm Dương là chốn phồn hoa đô hội với những tòa kỹ thọ nổi tiếng, những kỹ viện nguy nga tráng lệ và lộng lẫy về đêm, với Hàm Dương dịp nào cũng nhộn nhịp với những lễ hội luôn có trong năm.

Kim Ngạo Thiên là nhân vật vẻ vang thiên hạ tất cả người trên giới giang hồ cũng biết đến hắn. Cái thương hiệu Kim Ngạo Thiên đó cũng chính là hắn tự phong mang lại mình, sở dĩ hắn lấy cớ gì mà có thể ngạo mạn đến như vậy? Hắn xuất thân từ một gia đình quyền quý, phong phú nhất vùng đất Hàm Dương này. Kim Ngạo Thiên ko được may mắn như những người khác, đó là không tồn tại cha. Từ lúc kính chào đời Kim Ngạo Thiên chẳng biết phụ vương mình là ai, ngoại trừ trừ mỗi một mẹ thương yêu thương hắn hơn cả cơ nghiệp của Kim trang. Thực sự ẩn dấu thân phận của hắn là ai? Hắn sẽ trở thành một con người như thế nào? chính nhờ vào sự túng ẩn, lối hành văn sắc sảo của tác giả đã hấp dẫn các bạn độc giả yêu thích không ngừng. Những bí ẩn đan xen sẽ giúp cho tiểu thuyết trở đề nghị thú vị với kịch tính, hỗ trợ cho Ma Thần Quỷ Kiếm trở thành cái brand name mà những bạn đôc giả kiếm tìm kiếm nhiều nhất.

Ở đây đã có bản đầy đủ của tiểu thuyết nổi danh này:https://truyenfull.com/ma-than-quy-kiem.3153/