LIÊN MINH TỐC CHIẾN THỬ NGHIỆM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã có bạn dạng chơi thử, chỉ giành riêng cho Android

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã có bạn dạng chơi thử, chỉ giành riêng cho Android

Sau một thời hạn “nhá hàng” liên tục concept, vừa mới đây Liên Minh huyền thoại Mobile (League Of Legends) vẫn ra mắt bạn dạng Alpha test


*

Thời gian trải nghiệm đã từ 2 tiếng đồng hồ chiều mang đến 10 giờ về tối (giờ địa phương). Đến ngày từ bây giờ 7/6 đã từ 6-10 tiếng tối. Sau thời hạn này, bạn được dễ chịu và thoải mái chơi thử bất kỳ ngày giờ cho đến 26/6.

Bạn đang xem: Liên minh tốc chiến thử nghiệm

*

Được biết bạn dạng Alpha test chỉ giành riêng cho hệ điều hành Android. Thông số kỹ thuật thiết bị buổi tối thiểu yêu cầu vi xử lý 64 bit 4 nhân, tốc độ 1,5 Ghz, 3GB Ram cùng screen với độ phân giải 1280x720 (HD+) trở lên. Về kim chỉ nan mà nói, số đông tất cả những mẫu Galaxy của Samsung đều rất có thể đảm nhiệm được tựa game mobile vô cùng cuốn hút và ước ao chờ, thậm chí còn còn được coi là đối trọng thẳng của Liên Quân (AOV) này.

Xem thêm: Gợi Ý Các Đề Văn Nghị Luận Xã Hội Hay (Có Hướng Dẫn Làm Bài Chi Tiết)

*

Bản đồ của liên kết Huyền Thoại: Tốc chiến. Ảnh: Riot Games

Riot đã bỏ chính sách last hit lính nhận 100% tiến thưởng và kinh nghiệm của Liên Minh huyền thoại khỏi Tốc chiến. Những người chơi bao quanh vẫn sẽ nhận được mức kim cương nhất định. Xung quanh ra, sẽ có cảnh báo cho những người chơi last hit khi cột ngày tiết của quái đưa sang màu sắc trắng.

*

Người chơi yêu cầu hồi về Bệ đá cổ để sở hữ trang bị, không thể cài giữa đường.Cuối cùng, có đến 4 phím tài năng thay bởi vì 3 như Liên Quân Mobile. Vậy nên, độ cực nhọc sẽ được tăng lên rất nhiều.Cũng trong dịp Alpha test, sẽ có được 36 tướng mạo được ra mắt.

Để sở hữu game bạn cũng có thể truy cập vào đường dẫn sau:TẠI ĐÂY