Khi tình yêu lên tiếng


Khi Tình Yêu Lên Tiếng HD

Khi Tình Yêu Lên Tiếng bộ phim tình cảm việt nam với các diễn viên tham gia Hoa Di Linh, Phương Mai, Tuấn Anh, Thanh Thức, Ngân Quỳnh, Thanh Điền.Câu chuyện bắt đầu từ Hằng (Hoa Di Linh) và Thúy (Phương Mai), hai người bạn chơi rất thân với nhau. Họ cũng là hai người mẫu danh tiếng trong làng nghệ thuật thời trang. Hai người cùng yêu Thiên Bảo (Tuấn Anh), con trai một chủ tập đoàn giàu có. Thế nhưng, khi đang gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp, Hằng đột ngột ra đi sau một tai nạn thảm khốc xảy ra với cô trên đại lộ Đông Tây. Cái chết của Hằng đã khiến Thúy bị ám ảnh, cô thường xuyên sống trong sợ hãi hoang tưởng, bởi chính Thúy đã gây ra cái chết cho Hằng khi lái xe chở Hằng trong lần đi định mệnh ấy.

Bạn đang xem: Khi tình yêu lên tiếng

*

Bỗng Hằng từ cõi chết trở về, trong tình trạng mất trí nhớ hoàn toàn, cô được một anh chàng làm bánh tên Trọng Khôi (Thanh Thức) hết lòng cưu mang giúp đỡ, tưởng chừng cô đã quên hết mọi quá khứ của cuộc đời mình khi sống bên người yêu mới này. Phim Khi Tình Yêu Lên TiếngKhác hẳn với cuộc sống trước đây, nơi mà chỉ có sự giàu sang, quyền lực và đồng tiền ngự trị, một thế giới xa hoa phù phiếm chỉ tồn tại những tham lam, ích kỷ, dối trá lọc lừa lẫn nhau, Hằng đã nhận diện một cuộc sống mới, ở đó luôn có tình nhân ái, yêu thương.Khi Hằng đã quen với cuộc sống mới và một con người mới thì Thúy và những người quen cũ của cô phát hiện cô còn sống. Hằng lại bị rơi vào những cuộc tranh giành lẫn nhau vì cô đang được thừa kế một số tài sản rất lớn của cha mình.

Xem thêm: Mặt Nạ Cười Giả Tạo Buồn - Phía Sau Chiếc Mặt Nạ Mang Tên Nụ Cười

*

Cha Hằng – ông Vĩnh Lộc là một cổ đông lớn của một tập đoàn do mẹ Thiên Bảo – bà Thiên Ý (Ngân Quỳnh) đứng đầu, vì vậy, sau khi ông chết, số vốn đó được để lại cho Hằng. Nhưng không lâu sau đó, Hằng bị tai nạn nên toàn bộ số tài sản này được bà Thiên Ý nắm giữ. Xem Phim Khi Tinh Yeu Len Tieng Lúc này, khi Hằng đột ngột xuất hiện nhưng lại bị mất trí nhớ nên bà Thiên Ý chưa thể giao số tài sản đó lại cho cô, trong khi đó, chú ruột của cô là ông Vĩnh Thụy (Thanh Điền) lại muốn chiếm đoạt số tài sản đó. Trí nhớ của Hằng dần hồi phục cũng là lúc cô nhận ra người yêu trước kia là Thiên Bảo đang bên cạnh cô bạn thân nhất của mình. Tuy vậy, lúc này tình cảm của cô đã nghiêng hoàn toàn về Trọng Khôi.

Thiên Bảo thì ngược lại, từ khi biết Hằng còn sống, anh gần như bỏ mặc Thúy để tìm đến với Hằng khiến Thúy như điên loạn. Và tình cờ, Thúy phát hiện bí mật của mẹ con Thiên Bảo. Câu chuyện dần dần được hé lộ về cái chết của cha Hằng và cả chính Hằng. Thì ra cả hai cái chết đều do một âm mưu thâm độc không ngờ tới của chính những người mà Hằng từng yêu thương nhất. Phát hiện bí mật đó, Hằng và Trọng Khôi đã cùng nhau lên kế hoạch để vạch trần bộ mặt của kẻ thủ ác. Tuy nhiên, họ cũng phải đối đầu với những hiểm nguy khác. Trải qua nhiều đau khổ, mất mát và cả nguy hiểm, Hằng nhận ra người yêu thương mình trên đời này chỉ có Trọng Khôi…Thông qua câu chuyện về một thế giới người mẫu – nơi không ít những cô gái “chân dài” thiếu bản lĩnh tìm cách leo lên đỉnh cao danh vọng bằng sắc đẹp và thủ đoạn, về một gia đình tài phiệt giàu có đi lên bằng lối làm ăn bất chính, bộ phim vạch mặt những kẻ đạo đức giả luôn khoác vẻ ngoài chân chính, lương thiện nhưng bên trong tính toán thực hiện những âm mưu, thủ đoạn giết người một cách tinh vi hòng đạt được mục đích cho chính mình. Tuy nhiên, thủ đoạn dù có tinh vi thế nào đi nữa, tội ác dù có khéo léo che đậy đến đâu, cuối cùng cũng bị vạch trần. Bộ phim còn thể hiện quan điểm sống tích cực trong giới trẻ: Sống có ích, có lương tâm, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, luôn đấu tranh cho tình yêu chân chính, loại trừ thói xấu xa, ích kỷ, dối trá, đề cao lòng nhân ái, tính nhân văn và quyết tâm loại trừ cái ác, đồng thời nhân lên những tấm gương tốt cho xã hội. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.