XEM SỐ LƯỢNG TIN NHẮN TRÊN MESSENGER

Facebook Messenger hiện tại là ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người áp dụng nhất hiện nay, vậy liệu các bạn có biết ai nhắn tin các cho mình xuất xắc không? chắc hẳn hẳn bạn sẽ không lưu ý hoặc ko biết con số tin nhắn bên trên Messenger mà lại mình nhận ra trong một ngày là bao nhiêu, con số tin nhắn bên trên Messenger là bao nhiêu và người liên tục nhắn tin cho bạn trên Messenger là ai.

Bạn đang xem: Xem số lượng tin nhắn trên messenger

Trong ngôi trường hợp bạn muốn xem số lời nhắn trên Messenger, ai là người nhắn tin những cho bản thân thì hoàn toàn có thể sử dụng 2 cách thức đếm tin nhắn Messenger là Multiple Tools For Facebook cùng J2TEAM Security. Đây là 2 công cụ cung cấp cho Facebook với rất nhiều tính năng khác nhau, trong đó có việc xem ai nhắn tin nhiều trên Facebook. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc sử dụng 2 hiện tượng này để xem ai nhắn tin những trên Messenge mang lại bạn.

1. Xem vị trí cao nhất tin nhắn Messenger bằng Multiple Tools For Facebook

Bước 1:

Bạn tải phầm mềm Multiple Tools For Facebook bên trên trình coi xét Chrome theo liên kết dưới đây.

Tải phầm mềm Multiple Tools For Facebook

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện của tiện ích Multiple Tools For Facebook. Nếu không đăng nhập Facebook thì bạn sẽ cần singin tài khoản.

Tại bối cảnh của trang web tiện ích, chúng ta nhìn sang danh mục bên trái rồi dấn vào mục Tools. Hôm nay hiển thị những công cụ cung cấp trên tiện thể ích, bạn nhấn vào hình thức Message Downloader.

*

Bước 3:

Bạn chờ trong giây lát để app tổng kết với đếm số lời nhắn Messenger. Kết quả bọn họ sẽ thấy tín đồ nhắn tin những nhất với bạn, kèm tổng số tin nhắn mà người ta đã gửi cho chính mình trên Messenger tại mục Count.


Cũng tại hình ảnh này bạn cũng có thể nhấn biểu tượng download nhằm tải tất cả tin nhắn Messenger của doanh nghiệp và fan đó xuống máy tính bằng file html, tương tự như như khi bọn họ tải dữ liệu Facebook xuống đồ vật tính.

*

Lưu ý, do chúng ta sử dụng phiên bản cơ bản Multiple Tools For Facebook nên có thể hiển thị 1 bạn nhắn tin với bạn nhiều nhất. Nếu tăng cấp lên tài khoản Premium thì bạn sẽ biết được lời nhắn từ phần lớn người chưa hẳn bạn bè, từ lời nhắn trong nhóm Facebook xuất xắc thậm chí tài khoản Facebook loại bỏ hóa lâm thời thời, thông tin tài khoản Facebook bị khóa.

2. Cách xem người nhắn tin trên Messenger bởi J2TeaM Security

Tiện ích J2TeaM Security được cài bỏ lên trên trình chú ý Chrome sẽ giúp đỡ bạn trả lời câu hỏi đó. Pháp luật này được cải tiến và phát triển bởi nhóm technology nổi giờ đồng hồ trên Facebook là 2TEAM Community. ứng dụng J2TeaM Security mang đến người dùng các tính năng cai quản Facebook bổ ích như đánh giá tính bảo mật thông tin Facebook, kiểm tra nhiều người đang online Facebook, danh sách icon cảm giác Facebook, trong số đó có thống kê lại tin nhắn bên trên Facebook.

Xem thêm: Công Thức Bí Quyết Cách Làm Bánh Tôm Chiên Ăn Với Bánh Ướt Giòn Rụm

Bước 1:

Bạn truy vấn vào link sau đây để tiến hành thiết lập tiện ích J2TeaM Security trên trình chăm chút Chrome.

Tải tiện ích J2TeaM Security

Ở giao diện trước tiên nhấn chọn Thêm vào Chrome để setup tiện ích.

*

Bước 2:Xuất hiện đồ họa nhỏ, dìm Thêm nhân tiện ích.

*

Người sử dụng chờ thừa trình setup tiện ích J2TeaM Security ngừng trên Chrome. Sau đó sẽ nhìn thấy hình tượng tiện ích sống cuối thanh tầm nã cập địa chỉ trang web, kèm theo thông báo như hình dưới đây.

*

Bước 3:

Bây giờ chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook mong kiểm tra con số tin nhắn đang gửi. Ở hình ảnh trên Chrome, nhấp chuột phải vào hình tượng J2TeaM Security, chọn tiếp Công cụ rồi lựa chọn Thống kê tin nhắn Facebook.

*

Bước 4:

Ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến website thống kê của J2TeaM, với bảng list 10 tài khoản Facebook tiếp tục nhắn tin nhắn, được bố trí theo đồ vật tự giảm dần.

Bên cạnh đó, J2TeaM vẫn thống kê nam nữ của từng tài khoản, số lượng tin nhắn cơ mà 2 tài khoản Facebook sẽ chat cùng với nhau.

*

Lưu ý với người dùng, quá trình thống kê cấp tốc hoặc lờ đờ tùy thuộc vào con số tin nhắn mà người dùng đã thực hiện.